xiaomi redmi 4 sẽ là bản kế nhiệm cho redmi 3 và được trang bị chip 10 nhân helio x20 của mediatek.


xiaomi redmi 3.
redmi series là một trong những dòng smartphone giá rẻ hấp dẫn nhất trên thị trường smartphone android hiện nay. với giá bán rẻ, hiệu năng và thiết kế tốt, chúng là sự lựa chọn dành cho những ai muốn sở hữu smartphone nhưng ngân sách "eo hẹp", không đủ để mua galaxy s7 hay iphone 6s.

redmi 2 ra mắt đầu năm 2015 từng được bầu chọn là smartphone tốt nhất ở phân khúc dưới 100 usd, và thực tế chứng minh đây là model mà xiaomi có được doanh số rất tốt. chiếc redmi 3 kế nhiệm sau đó cũng thu được thành công đáng kể. redmi 3 có tới 3 phiên bản, bao gồm model đời đầu dùng chip snapdragon 616, 2 gb ram và 16 gb bộ nhớ trong; redmi 3 pro với 3 gb ram, 32 gb bộ nhớ trong, cảm biến vân tay; và redmi 3s với chip snapdragon 430 cùng 3 gb ram và cảm biến vân tay.

trong thời gian tới, xiaomi nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục tung ra model tiếp theo trong dòng redmi - chiếc redmi 4. theo một hình ảnh bị rò rỉ mới đây, một thiết bị có tên redmi 4 sử dụng chip 10 nhân helio x20 của mediatek đã lộ diện. hiện chưa có thông tin gì khác về smartphone này bị lộ, nhưng nếu nhìn vào lịch sử các smartphone mà xiaomi ra mắt, máy nhiều khả năng sẽ có thiết kế thân kim loại và có kích thước trong khoảng lớn hoặc nhỏ hơn 5 inch một chút.