camera xiaomi ip 720p

1. chất lượng hình ảnh

độ phân giải của camera xiaomi ip là 720p, cho chất lượng hình ảnh rất tốt, màu sắc tươi sáng rõ ràng, cho chất lượng hình ảnh đẹp và tốt hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc, tích hợp thêm 8 bóng led hồng ngoại giúp nhìn đêm rõ và chuẩn hơn. đặc biệt bóng led được giấu bên trong giúp khó phát hiện camera mà độ sáng vẫn nhìn tốt trong bóng tối.2. sản phẩm thông minh

được tích hợp chip thông minh cảnh báo chuyển động, một tính năng chống trộm rất hữu ích, khi bạn bật tính năng này lên, khi có bất kỳ chuyển động nào thuộc khu vực quét thì chiếc camera sẽ gửi tin nhắn cảnh báo cho bạn biết.

chat video trực tuyến 2 chiều, ngoài việc màu sắc đẹp camera xiaomi ip còn được tích hợp loa và mic đàm thoại, cho âm thanh rất tốt, bạn có thể vừa sử dụng camera để quan sát vừa có thể giao tiếp trực tiếp.

hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64g, ngoài việc xem trực tiếp qua kết nối wifi bạn còn có thể lưu trữ video để xem lại khi cần thiết, với video chuẩn hd trung bình mỗi ngày camera xiaomi ip mất 2gb lưu lượng lưu trữ, nếu bạn sử dụng thẻ nhớ 64gb thì thời gian lưu trữ có thể lên đến 1 tháng, khi thẻ nhớ đầy thì sẽ tự xóa và ghi chồng lên dữ liệu mới.

tuy không xoay được 360 độ nhưng bù lại camera có góc rộng lên đến 120 độ3. dễ dàng kết nối và cài đặt

kết nối trực tuyến qua hệ thống mạng wifi, sẽ không có bất kì sợi cáp truyền dữ liệu nào ngoài cáp nguồn.

không phải nhờ đến một kỹ thuật viên nào hỗ trợ, bạn có thể tự tay cài đặt chiếc camera này một cách cực kỳ dễ dàng.

sử dụng app điều khiển, hỗ trợ trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là android và ios

các bạn xem hướng dẫn cài đặt chi tiết tại đây nhé!
4. thiết kế

camera xiaomi ip được thiết kế theo xu hướng hiện đại, đẹp nhỏ gọn và tinh tế, nếu không nói quá lời thì nó là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất trên thị trường (so với các sản phẩm cùng phân khúc)

5. giá thành

sản phẩm hiện tại được niêm yết ở phukien.vn là 619.000 vnđ với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời sản phẩm.