dưới đây là những hình ảnh đầu tiên được chụp từ xiaomi mi 5.

xiaomi luôn là cái tên khiến nhiều người dùng và giới công nghệ nhắc đến. các sản phẩm của thương hiệu này luôn có giá trị sử dụng cao hơn rất nhiều so với mức giá mà chúng sở hữu. và không phải đơn giản, xiaomi được mệnh danh là apple của trung quốc, ngoài thiết kế đẹp mặt, chất lượng phần cứng luôn ở mức cao cấp nhất/

xiaomi mi 5 dường như tương xứng với kỳ vọng của người tiêu dùng sau gần 2 năm chờ đợi mòn mỏi. không những sở hữu thiết kế mới mẻ với kính cường lực và khung kim loại chắc chắn, mi 5 còn được ưu ái thêm nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng. trong đó bao gồm cả cảm biến camera.

xiaomi đã mang cảm biến sony imx298 lên mi 5 mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn với độ phân giải 16mp. bên cạnh đó, việc tích hợp thêm ổn định quan học hệ 4 trục đã giúp sản phẩm của xiaomi vượt trội hơn, thậm chí, hãng còn so sánh trực tiếp với iphone 6 plus và 6s plus.

hầu hết các samrtphone hiện này chỉ được trang bị khả năng ổn định quang học 2 trục, rất ít đi kèm với 3 trục, trong khi đó, xiaomi mi 5 lại sở hữu thông số ấn tượng với 4 trục, mang lại độ ổn định tốt hơn rất nhiều, đồng thời hỗ trợ khả năng lấy nét theo pha. dưới đây là những bức ảnh được chụp từ mi 5 do xiaomi cung cấp.

nguồn: bạch long mobile​