xiaomi redmi note 3 pro về vn, giá 5,9 triệu đồng

mức giá 5,9 triệu đồng dành cho bản dung lượng 32 gb, ram 3 gb. thiết bị này ghi điểm antutu rất cao, ngang ngửa với nhiều smartphone cao cấp hiện nay.


redmi note 3 pro bất ngờ ra mắt giữa tháng 1 vừa qua. máy về việt nam theo đường xách tay. về cơ bản, kiểu dáng bên ngoài của model này không khác biệt so với bản note 3 tiêu chuẩn. hộp đựng của máy hoàn toàn tương đồng, ngoại trừ phần ghi thông số cấu hình.

chiếc redmi note 3 pro vừa về việt nam là bản 32 gb, ram 3 gb. giá bán của máy là 5,9 triệu đồng (tham khảo tại cửa hàng lộc mobile - đơn vị đưa máy về nước sớm nhất).

về cơ bản, người dùng không thấy nhiều điểm khác biệt của máy so với bản note 3 tiêu chuẩn. redmi note 3 pro vẫn có màn hình 5,5 inch full hd, giao diện miui v7. đường viền bao quanh cạnh máy làm từ nhựa, không phải đường diamond cut quen thuộc trên các smartphone kim loại.

khác biệt lớn nhất đến từ bên trong, khi xiaomi trang bị cho sản phẩm này chip xử lý snapdragon 650. là dòng chip tầm trung thế hệ mới, con chip này có 6 nhân, xung nhịp 1,8 ghz, có khả năng hỗ trợ chuẩn lte cat 7 (tốc độ download tối đa 300 mb/s)

qua thử nghiệm nhanh, điểm hiệu năng antutu của máy lên đến hơn 77.000 điểm, ngang ngửa với nhiều smartphone cao cấp hiện nay.

máy dùng thân kim loại nhưng không nguyên khối. phần đỉnh và đáy máy có nắp nhựa. model này khá dày và nặng, một phần nguyên nhân đến từ viên pin dung lượng 4.050 mah.

thiết kế của máy không quá tinh tế. các chi tiết gọn nhưng chưa sắc sảo.

thiết bị này có thêm bản 16 gb, ram 2 gb. nhiều khả năng khi về nước, giá bán của model này sẽ mềm hơn.

bản note 3 tiêu chuẩn dùng chip mediatek helio x10. khá nhiều người ngạc nhiên khi xiaomi tung note 3 pro quá sớm, khi bản tiêu chuẩn lên kệ chưa lâu.

khác biệt đáng chú ý nữa là note 3 pro dùng camera sau 16 megapixel. máy có khá nhiều chế độ chụp hay, chẳng hạn chụp giả ống kính fish eye, chụp tilt-shift hay chế độ chụp hẹn giờ.

qua thử nghiệm, tốc độ chụp của máy không quá nhanh. giao diện chụp ảnh của máy trực quan, dễ sử dụng. việc bật, tắt các chế độ chỉ bằng một thao tác giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng.

redmi note 3 pro bổ sung thêm một lựa chọn ở nhóm smartphone trung cấp. thời gian gần đây, khá nhiều smartphone nội địa trung quốc đổ bộ việt nam.

do mới về nước, model này vẫn dùng bản rom gốc với khá nhiều ứng dụng gốc của xiaomi. máy cũng không cài đặt sẵn các dịch vụ của google.

model này dùng cảm biến vân tay dạng một chạm (chạm để đánh thức máy, mở khóa màn hình luôn). đây là xu hướng phổ biến hiện nay. máy nhận diện cảm biến nhanh và chính xác.
nguồn : zing