Chúng tôi thường kinh ngạc bởi sự thay đổi xảy ra trong đời sống tình dục của chúng tôi trong độ tuổi vị thành niên. Hai kích thích tố mà hầu hết liên quan chức năng sinh lý tình dục và dùng thuốc kích dục nữ , có thiên hướng giảm trong tuổi vị thành niên, cả nam và nữ. Theo kết quả của những cắt giảm nội tiết tố, các triệu chứng phổ biến nhất mà chúng tôi hưởng thụ là một thèm muốn tình dục giảm (mong muốn) và những đổi mới trong phản ứng tình dục.

Nhưng điều này chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Tình dục là phức tạp, đặc biệt là ở công đoạn cuộc sống này, và chúng tôi đi qua các đổi mới khác về mức độ thể chất, tinh thần và tình cảm. Vai trò và mối quan hệ của thuốc kích dục nữ hải phòng thay đổi. Trong khi nó được phổ biến cho mọi người hưởng thụ những thay đổi về tình dục trong những năm trung học, nó có thể không xảy ra với cả các đối tác cùng một lúc, làm phức tạp thêm vấn đề.Có 4 vấn đề của thuốc kích dục nữ có thể được thử thách ở tuổi vị thành niên:

1. Tự nhận thức:

Ở tuổi vị thành niên, người ta thường thấy những thay đổi về trọng lượng, thể dục, mẫu mã và tâm trạng khiến chúng ta cảm thấy ít hấp dẫn hơn và vì thế ít ân cần đến tình dục. thử thách là để làm những gì là hợp lý để cải thiện sức khỏe và sự hiện ra, và sau đó di chuyển để ôm hôn và chấp nhận mình là chúng ta bước vào công đoạn mới của cuộc sống.

2. Giới tính hành vi vai trò:

Nhiều lần trong các đối tác ở tuổi vị thành niên rơi ra khỏi đồng bộ với nhau. thiếu phụ ở tuổi vị thành niên kinh nghiệm thay đổi trong tâm lý của họ và thường có một sự thay đổi trong ưu tiên. tầm thường, thiếu nữ mở màn tập trung vào nhu cầu của riêng mình và tự chăm sóc, và có nhiều thời gian để cống hiến cho cố gắng sáng tạo. Họ thường có một sự thay đổi trong sự nghiệp và tập trung. con trai có nhiều tài năng làm chậm công việc và đang tìm cách dùng thuốc kích dục nữ mà không vi phạm pháp luật để cân bằng cuộc sống của họ với giải trí hơn. Điều này ảnh hưởng đến hành vi, bao gồm cả hành vi tình dục, và có thể đòi hỏi đàm phán của mối quan hệ. Điều này cũng đúng trong các mối quan hệ cùng giới là tốt.

3. thèm muốn tình dục :

Mất ham muốn tình dục rất phổ biến ở phụ nữ khi họ đi qua ven mãn kinh vào thời kỳ mãn kinh. Thông thường, thanh nữ trong giai đoạn cuộc đời này không nghĩ về thuốc kích dục nữ, không khởi, và không quan tâm rằng họ không quan tâm! Họ không thể tinh được về sự đổi mới đột ngột. Đối với một số người, chỉ cần đi trước và khởi đầu màn dạo đầu sẽ gây ra kích thích và vồ cập theo dõi. đổi mới đáng kể này là kết quả của sự sụt giảm testosterone cùng với giảm hormone giới tính khác. nam nhi có thể có một ham muốn tình dục cũng giảm, như testosterone của họ dần dần suy yếu.

các người có ham muốn tình dục phù hợp hoặc thậm chí tăng lên và điều này có thể mang tới vấn đề cho những người có đối tác không có sẵn hoặc không quan tâm, hoặc những người không có đối tác do ly hôn, chia tay, cái chết.

4. Phản ứng tình dục:

đàn bà thường phàn nàn về kích thích của thuốc kích dục nữ chậm và khó khăn đến cực khoái. Cực khoái có thể trốn tránh chúng hoàn toàn, hoặc ít thỏa mãn. Đồng thời, những người đại trượng phu đang gặp gian khổ với phản ứng tình dục thường xuyên nhất công bố rối loạn tác dụng cương dương . Đây có thể là một dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh tim mạch và một y tế được khuyến khích.


https://goo.gl/0WByHt