Hiện nay các nhà công nghệ đã chứng minh được một điều vô cùng cần thiết trong kỹ thuật đó chính là tính năng chống lão hóa của thuốc kích dục nữ. mua thuốc kích dục nữ cần thơ luôn vào vai trò mang lại sự hưng phấn và giảm sự lão hóa nhanh chóng của phụ nữ.

Nhờ có tính bảo mật của tôi và cá nhân tập huấn thực tế, tôi đã được vinh dự nghe hàng trăm người già chuyện trò thẳng thắn về họ lão hóa : họ nhận thức hoạt động, năng lượng, lo ngại công việc, tình dục, sức khỏe và lúng túng, Sau đây là vật liệu tổng hợp của họ tiết lộ.
Có ti tỉ các bài báo kể lại sức sống của một số người lớn tuổi 70 là mới 50 và như vậy. Viết nhau thêm ít giá trị. Vì vậy, ở đây tôi tập trung vào các tiêu cực kinh nghiệm sử dụng thuốc kích dục nữ của nhiều người khi có tuổi.

tính năng nhận thức. Tôi yêu phim. hiện thời, tôi thường chỉ có thể làm theo lô dễ chơi. Làm cho nó tồi tệ hơn, thính giác của tôi không phải là quá tốt Vì vậy tôi mất rất nhiều của các từ. Và đòi hỏi tôi, một tuần sau đó, để biểu thị bộ phim, tôi may mắn nếu tôi có thể nói hai câu.
“Tôi thường gặp một người mà tôi nên biết và không thể nhớ tên của họ hoặc, thậm chí thỉnh thoảng tôi biết họ. Tôi thu được rất xấu hổ.”

“Tôi cố gắng giấu lão hóa của não bộ càng nhiều càng tốt nhưng tôi luôn lo âu một số người mua hoặc luật sư trong văn phòng của tôi sẽ nhận ra. Có lẽ họ đã. Tôi sợ họ sẽ thải trừ tôi và sau đó, những người trên nhân loại sẽ thuê tôi? tôi không thể đủ tài năng để nghỉ hưu. ”

“Tôi sợ chồng tôi sẽ biết. Có lẽ anh đã không dùng thuốc kích dục nữ và ông sẽ không tôn trọng những gì tôi nói. Ông không tôn trọng ý kiến của tôi rằng có đa số trước! Tôi sợ hãi.”

Năng lượng: “sử dụng công phu của tôi trả tiền cho tôi kém khi tôi còn trẻ và bây chừ khi tôi được trả tiền tốt, tôi luôn luôn sợ họ sẽ thay thế tôi với một người nào đó bằng nửa tuổi tôi, những người có giá bằng một nửa và làm việc chăm chỉ gấp đôi. Tôi cứ suy nghĩ về thuốc kích dục nữ giá rẻ trong ông chủ của mình: “Bạn không thể ăn cam và vứt vỏ đi hay người đàn ông chẳng phải là một miếng trái cây” Tôi đang luyện tập nói rằng khi họ loại bỏ tôi. Tôi thực sự nghĩ rằng họ sẽ. vì thế tại sao tôi trông thấy bạn. Tôi nên làm gì? ”

Sở thích: “Có lẽ bởi vì bộ não của tôi không phải là những gì nó được sử dụng, tôi thấy mình dành nhiều thời gian vào những điều dễ chơi: xem TV, dệt kim. Tôi đã từng cười vào những người cũ đã dành rất nhiều thời gian đọc sách kich dục và nhìn chằm chặp vào các mã cổ phiếu TT chứng khoán. Bây giờ tôi hiểu. ”
Có vẻ : “Không ai tán tỉnh tôi nữa. Không ai thậm chí nhìn tôi nữa. Họ lưu ý phê chuẩn tôi. Tôi không liên quan. thỉnh thoảng, tôi nghĩ rằng những người trẻ tuổi nhìn tôi với thuốc kích dục nữ” Họ nói đúng. Tôi nhìn vào gương, tại chùng xuống. Tôi biết tôi phải ưng ý lão hóa với ơn thánh, mà tôi nhìn và tôi nghĩ rằng, “Bạn thật là ghê tởm.”

Gia đình: “Tôi muốn dành nhiều thời gian với các cháu của tôi. Nó không phải là có lí như: “Tôi muốn nhận ra mới tiếp theo.” Nó chỉ là một cảm giác. ”

“Tôi mở màn nghĩ về những điều như,” Tôi cần cô ấy khi tôi không thể chăm sóc bản thân mình. ” Hoặc, “Có lẽ tôi nên ly hôn người vợ của tôi, nhưng ai sẽ xem ra cho tôi khi tôi phải đi bệnh viện? Những người đi đến bệnh viện mà không có một người nào đó lơ lửng, chết. ‘”

Tình dục: “Cho đến khi có thể 10 năm trước, tôi yêu tình dục. bây chừ, tôi tránh nó. Chồng tôi vẫn muốn làm điều đó nhưng tôi sợ nó. Tôi mất estrogen mặc dù các bác sĩ nói rằng nó có thể tăng nguy cơ của bệnh ung thư. Tôi không muốn trở nên khô cạn. Tôi sẽ không bỏ cuộc nếu có thuốc kích dục nữ bên tôi hàng ngày”

Y tế : “Tôi tiêu dùng để ba lô ba lần một năm. hiện thời tôi không làm điều đó ở tất cả do tôi sợ nếu có chuyện gì xảy ra với tôi. Tôi thậm chí không đi bộ mà không có máy tính bảng dế yêu của tôi, chỉ trong trường hợp. Tôi đã sử dụng để đi cho vật lý hàng năm của tôi và không phải lo ngại về nó. bây chừ tôi sợ hãi. Tôi là một xét nghiệm máu đi từ một bản án tử hình.”

https://goo.gl/0WByHt