Trên thị trường Việt Nam hiện giờ tỏi đen đang rất được ưa chuộng và đầy đủ các bà nội trợ ai cũng muốn với, nhưng giá của tỏi đen lại quá đắt vì giá trị dinh dưỡng của tỏi đen rất lớn giúp điều trị và phòng chống rất nhiều căn bệnh nguy hại. Chính bởi vậy mà máy làm tỏi đen cũng đang được tìm kiếm phần lớn, nhằm phục vụ nhu cầu dùng tỏi đen với tiêu xài lại thấp chất lượng item lại an toàn và phù hợp do chính tay làm ra.

Máy làm tỏi đen gia đình là sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu tự làm tỏi đen tại nhà. Với Máy làm tỏi đen Tiross bạn không cần theo dõi hay kiểm tra chỉ cần nhấn nút khởi động máy sau mấy ngày là gia đình bạn đã có tỏi đen chất lượng hiệu quả.
Chúng tôi đã thử các máy làm tỏi đen gia đình và máy làm tỏi khác đạt 100% hiệu quả tốt. Đây là sự khác biệt mà những máy khác đắt tiền hơn cũng không thể bằng máy làm tỏi đen gia đình mini có kiểu dang rất là gọn tiện lợi tiêu dùng lên men tỏi tại nhà rất là hiện đạ , máy làm tỏi đen có hiệu xuất cao thời gian len men lại rất ngắn .

Chỉ 12 ngày bằng với 288 giờ cho ra tỏi đen tuyệt vời, mỗi lần chỉ từ 3 - 5kg tỏi tươi cho ra 1,5 - 3kg tỏi đen. Như thế là hoàn thiện nhu cầu tiêu dùng tỏi đen cho gia đình.

Quy trình: Với máy làm tỏi đen lên men vô cùng đơn giản chỉ cần cho tỏi vào và nhấn nút vậy là xong. Chương trình tự động liên tiếp sẽ hết sau 12 ngày lên men. Nếu giả dụ bị mất điện máy sẽ tự động đánh dấu thời điểm mình làm và có điện sẽ chạy lại tiếp, nhiệt được làm hoàn toàn bằng khay tỏi và được thiết kế khác biệt.

công ty chúng tôi đang cung cấp nhất nhiều loại giá Máy làm tỏi đen TS904 được sản xuất tại Việt Nam và nhiều dòng cống phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật bản. Máy làm tỏi đen của công ty chúng tôi với uy tin nhiều năm, được nhiều người mua bình chọn cao và tin tưởng.

Đến với công ty chúng tôi quý khách không cần phải lo ngại mua phải hàng giả hàng nhái hàng giả.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

- Máy làm tỏi đen chính hãng được kiểm định xuất sứ rõ ràng.
- Giá thành luôn rẻ nhất trên TT.
- Chính sách bảo hành ưu đãi tốt nhất.
- Ship và giao hàng trên toàn quốc đúng thời điểm địa chỉ điều khoản.

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp và tham vấn tốt nhất cho bạn.