Trước tác hại không thể lường thuở đầu sử dụng thuốc kích dục, bác sĩ Nha đưa ra lời khuyên đối với những người thường xuyên tiêu dùng loại thuốc này, đó là cần phân biệt giữa thuốc kích dục và thuốc cường dương.

Thuốc cường dương là thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay liệt dương theo cơ chế điều hòa các men nội sinh trong cơ thể, giúp chính sách cương dương lấy lại được sự cân bằng. Thuốc cường dương là thuốc tiêu dùng trước khi dục tình, giúp cương cứng nhưng nó an toàn hơn thuốc kích dục. Đôi khi có xảy ra phản ứng phụ. Thuốc cần được bác sĩ chuyên khoa chỉ định.
Người bệnh khi bị yếu sinh lý không nên dùng thuoc kich duc nu la gi mà cần đi khám bác sĩ chuyên khoa để có phác đồ điều trị phù hợp. Tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường ***.

Bác sĩ Nha thông tin thêm, thực tế cho thấy, không có loại thuốc nào được gọi là “thuốc kích dục dành cho nữ”. Qua thực tiễn điều trị sản khoa, bác sĩ Nha chưa gặp trường hợp cô bé nào bị lạm dụng tình dục được đưa đến bệnh viện do dùng thuốc kích dục.

Ở phụ nữ trưởng thành, việc quan hệ tình dục ngoài dự định thường là do bị cho uống thuốc ngủ, chuốc rượu say hoặc các thuốc gây nghiện (gây kích thích thần kinh trung ương làm hưng phấn ở phụ nữ) dẫn đến mất bình chọn bản thân.

Tại khoa phụ sản Bệnh viện Bạch Mai, đa số các ví như bị lạm dụng tình dục đều do cơ quan công an gửi đến để chứng thương. Có những giả dụ trẻ gái từ 7 đến 10 tuổi bị hiếp dâm. Tổn thương do bị hiếp dâm ở trẻ thường rất nặng trĩu do tổ chức sinh dục chưa hoàn thiện. hiểm nguy hơn là các sang chấn tâm lý và hệ lụy về sau. Vì vậy, các bậc cha mẹ nên lãnh đạo con anh tài sống, các tình huống và cách xử trí để tránh bị lạm dụng tình dục.

http://www.thuockichduchanoi.com/