(GDVN) - Có nhiều chọn lựa để khởi nghiệp nhưng anh Phan quang đãng Điệp lại chọn khiến cho giáo dục để “truyền cảm hứng học Toán đến 1 triệu học sinh”.

Cảm hứng và lửa nhiệt tình ấy, anh có được chính từ những thủ lĩnh tinh thần trong trường đại học của mình.

========> Mách bạn gia sư uy tín: gia sư hà nội

Anh Phan quang Điệp (sinh năm 1989) san sẻ quãng thời gian học tập tại trường Đại học FPT như một bộ phim mà tập nào cũng quyến rũ. Ngoài kiến thức, anh lĩnh hội được cả ngọn lửa máu nóng từ những thủ lĩnh tinh thần là các lãnh đạo, đàn anh đi trước.

Nó làm sống dậy cảm hứng học tập và khát khao lan truyền cảm hứng ấy đến cộng đồng, song song cũng tác động rất lớn đến định hướng sự nghiệp sau này của anh.

Tốt nghiệp đại học vào năm 2012, anh Điệp hài hòa với nhiều thầy cô giáo nức tiếng mở trọng tâm giáo dục nhằm “đánh thức cảm hứng học tập môn Toán cho học sinh”.

đầu cơ tiền nong, trí tuệ, công sức của mình và nhiều người vào 1 ngành còn nhiều mới mẻ là sự mạo hiểm chẳng phải nhỏ của chàng sinh viên trẻ mới ra trường.
[center !important]Anh Phan quang đãng Điệp, cựu sinh viên ĐH FPT hiện đang gắn bó sự nghiệp của mình với việc truyền cảm hứng học toán cho học trò.[/center !important]


Nhưng đề cập lại về quãng thời gian nhiều rào cản ấy, giám đốc 8X chỉ bình thản: “Khi ấy, mình đã hạ nỗ lực nên cứ khiến cho là làm cho thôi. quý khách tiếp giáp từ kể gì thú thực mình cũng không để tâm nhiều”.

“Khác biệt hay là chết” là điều mà anh Điệp trăn trở trong những ngày đầu vun đắp trọng tâm. “Không cung ứng kiến thức khô khan qua sách vở, làm cho sao để chương trình giảng dạy tại trung tâm giúp học trò được truyền cảm hứng và có trải nghiệm học toán hoàn toàn mới.

giảng sư và học trò tương tác hai chiều phê duyệt việc hỏi đáp, bàn luận tự do, không có khoảng cách.”, theo anh đó là cách anh tạo nên sự khác biệt cho mặt hàng giáo dục của mình.

Anh Điệp cho rằng khiến cho giáo dục không thể vội vàng, đặc biệt giả như muốn mỗi bước tiến là một lần thành công. chủ tịch 8X đã nghĩ suy tương đối lâu trước khi quy chế tung ra mặt hàng mới giúp học trò khối lớp 8-9 vượt qua kì thi vào cấp THPT.

thứ nhất, anh đặt mục tiêu 30% học viên của trọng tâm thi đỗ vào các trường THPT có điểm chuẩn đầu vào cao nhất đô thị. Kết quả nhận được sau gần một năm triển khai khiến cho cả trọng điểm đổ vỡ òa sung sướng. Con số này vượt chỉ tiêu, đạt tới 55%.

ao ước của anh Điệp từ ngày ban sơ xây dựng thương hiệu trọng tâm đó là áp dụng kỹ thuật tin tức – kiến thức mà cựu sinh viên này được học tại ĐH FPT – vào công việc một cách hiệu quả.

Anh phấn khởi kể: “Công nghệ tin tức là yêu thích của mình từ thời làm sinh viên FPT, đến khi đi khiến cho, mình cũng muốn vận dụng nó thật hiệu quả.
[center !important]Theo anh Điệp, học tập là 1 quá trình truyền cảm hứng đến mỗi học trò.[/center !important]


Hiện trọng điểm lưu trữ dữ liệu học viên trên Internet để Phụ huynh cũng có thể được san sẻ nguồn tin và nắm công đoạn học của con, hệ thống CRM chăm sóc người mua và các khóa học trực tuyến dành cho học viên ở xa… Nhờ vậy, việc chủa quản hai cơ sở vật chất diễn ra dễ dàng, trót lọt hơn".

tới bây giờ, trọng điểm của Phan quang Điệp đã tập huấn được hơn 15.000 học trò (tương đương với số sinh viên của 1 trường ĐH lớn) ngoài ra Báo cáo này vẫn rất khiếm tốn so với kế hoạch mà bản thân anh tự đặt ra đó là một triệu.

Dù được tiếng là Giám đốc của một trọng tâm giáo dục với hàng chục ngàn lượt học sinh một năm nhưng Phan quang đãng Điệp không đặt nặng vấn đề kinh tế.

Anh đã từng mất một khoản tiền không nhỏ để vun đắp trung tâm và cho đến nay, anh chàng chủ tịch vẫn chỉ mong muốn: “Sẽ hiện thực hóa ước mơ xây dựng một cộng đồng mê say học tập bằng cách tiếp tục phát triển thêm nhiều khóa học hấp dẫn, mới lạ, giúp học sinh cảm thấy mỗi giờ học là một trải nghiệm thú vị”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng