Chúng tôi luôn tự hào là đại lý phân phối máy làm tỏi đen uy tín nhất bây chừ, với nhu cầu mua máy làm tỏi đen của quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn thấy không ưng ý về vật phẩm của chúng tôi Chúng tôi luôn cung cấp máy làm tỏi đen tiross ts904 (nâu) chính hãng với nhiều mẫu mã thiết kế theo tiêu chuẩn khác biệt để cho các gia đình có thể chọn thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Chúng tôi chuyên cung ứng cho các nhà máy xí nghiệp cùng các hộ tiểu thương mại và các hộ gia đình muốn sử dụng máy với giá cả ưu đãi phải chăng nhất phân khúc.Đại lý máy làm tỏi đen uy tín tại hà nội

Với máy làm tỏi đen bạn cùng gia đình có thể tự tay làm ra những vật phẩm tỏi đen phù hợp, bình an không chất bảo quản tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn.

Ưu điểm chính của địa chỉ mua Máy làm tỏi đen Tiross

- cống phẩm được xây cất tiên tiến, kiểu dáng nhỏ gọn, quy trình lên men được lập trình thông minh, tự động thay đổi nhiệt độ cùng độ ẩm theo thời gian hợp lý nhất cho quá trình lên men. Được sử dụng dễ chơi ai cũng có thể dùng với tỷ lệ thành quả lên đến 99%.
- quá trình lên men được tối ưu hoàn toàn tự động, thời điểm lên men ngắn chỉ mất 288 giờ tương đương với 12 ngày sẽ cho ra sản phẩm tỏi đen đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
- Lên men với hệ thống sinh nhiệt và kiểm soát độ ẩm theo thời gian đếm ngược trong 288 giờ.
- Hệ thống phân bố nhiệt 360 độ theo hình cầu, hoạt động theo chương trình chương máy tính đã được setup sẵn, đảm bảo tỏi được lên men đều các hướng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cùng độ ẩm thích hợp cho việc lên men.
- Khay nhôm được thi công 2 ngăn không sơn, không mạ bền với nhiệt độ cao, không hiện ra hóa chất gây ảnh hưởng đến tỏi.
- Đèn led đếm ngược thời hạn hoàn thành cùng nhiệt độ bên trong máy. bình yên ngay cả khi mất điện với tính năng lưu nhớ tự dừng hoạt động khi gặp gặp sự cố mất điện và hoạt động lại ngay khi có điện.
- Tự động sấy khô tỏi đen sau khi hoàn thành giúp tỏi bảo quản được tốt hơn.
- Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng cao.
- Lõi máy được làm từ hợp kim giúp máy bền đẹp.

xem xét:

- vật phẩm này chỉ dùng để phát triển tỏi đen không nên tiêu dùng với mục đích khác.
- Trong quá trình lên men không nên mở ra kiểm tra nhiều gây ảnh hưởng tới quy trình.
- Tránh va chạm với cửa thoát hơi trên máy để không bị bỏng.
- Không lấy bất kỳ vật dụng nào phủ lên trên máy, tránh xảy ra biến dạng hay phát hình thành tình huống nguy hại.