Một phân tích gần đây về thuốc kích dục nữ của thiếu nữ cô quạnh và những người đàn ông tuổi từ 21-65 bị hạn chế “1.497 nam, 1.353 phụ nữ đã có kinh nghiệm hoạt động tình dục trong 12 tháng qua với thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam” các kết quả như sau :

Tận hưởng cảm giác sung mãn với thuốc kích dục nam nữ


Có nghĩa là tỷ trọng hình thành cho hưởng thụ cực khoái trong quan hệ tình dục với một đối tác thân thiện là 62,9% trong số những thiếu nữ độc thân và 85,1% trong số những người đại trượng phu duy nhất mà có rất ít sự đổi mới trong tỷ trọng có nghĩa là dựa trên khuynh hướng tình dục khi tiêu dùng thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam cực mạnh. Tuy nhiên, có nghĩa là tỷ trọng xuất hiện của cực khoái khác biệt đáng kể bởi khuynh hướng tình dục với thuốc kích dục nam và thuốc kích dục nữ tốt nhất cực mạnh:. thiếu nữ dị tính 61,6%, đồng tính nữ 74,7%, đàn bà lưỡng tính 58,0%”
Các nhà nghiên cứu về thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam đã kết luận có một nhu cầu cho các nghiên cứu thêm về tình dục và sức khỏe tình dục. Với nhiều hướng tới những kỳ nghỉ khí hậu nóng, có những kỳ vọng và danh sách về tình dục hấp dẫn từ ban công với những bãi biển. Vì vậy, làm thế nào tiến hóa tâm lý học thực thụ giải thích những phát hiện của mình? Như tôi đã nói bóng gió ngay từ đầu, chúng tôi sẽ nói rằng họ là đúng đắn phù hợp với những gì thuốc kích dục đã được nói trong nhiều năm qua.

Một ý tưởng trung tâm của thuốc kích dục cực mạnh là phụ nữ thận trọng hơn về tình dục hơn nam giới vì họ phải đầu tư quá nhiều hơn so với nam giới, nếu một thai nên xảy ra: sự phiền phức và khó chịu của thai kỳ, các sự kiện theo nghĩa đen đe dọa mạng sống của sinh có bao nhiêu người đại trượng phu có chết trong khi sinh con?, vấn đề tích lũy đủ calo cho một người tự cộng với một em bé bú, và những cố gắng của các nhà sản xuất chính là sự cung cấp vật chất, xã hội và tình cảm cho con trong nhiều năm.

Điều đó thanh nữ có đa số điều để mất từ một mối quan hệ một đêm mà kết quả trong thai kỳ khiến cho thuốc kích dục không có trí tuệ để dự đoán rằng họ sẽ thích mang nó từ từ, nhận biết một người đàn ông đầu tiên, tính toán tỷ trọng cược rằng ông sẽ dính vào bao quanh và là một nhà sản xuất tốt, trước khi nhập cuộc quan hệ tình dục.

phụ nữ ít hơn đáng kể so với nam giới hài lòng một bắt buộc cho quan hệ tình dục từ người bạn tốt nhất của người khác phái của họ với thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam cực mạnh. Đó là phù hợp với sự khác biệt đó đã biến mất khi kiểm soát thống kê cho sức mạnh tình dục nhận thức của người bạn thân nhất.

Nói cách khác, thiếu phụ có khả năng như nam giới có quan hệ tình dục với một người nào đó họ đã rất gần gũi và được thu hút tình dục. Và đây là những gì thuốc kích dục mang lại khi quan hệ tình dục: quen thuộc hơn là một yêu cầu đối với thiếu phụ hơn nam giới khi đưa ra quyết định về quan hệ tình dục, do phụ nữ cần phải bình chọn triển vọng của người đàn ông trở thành một đối tác vĩnh viễn khả thi.


Ban đầu được hình nghiên cứu của thuốc kích dục nữ và thuốc kích dục nam cực mạnh như là một phản ứng với các nghiên cứu đã chứng minh trong những tình huống thực tế mà phần nhiều đàn ông sẽ bằng lòng một lời mời cho quan hệ tình dục ngắn hạn từ một người lạ hấp dẫn Bên cạnh đó phụ nữ chỉ đơn giản là sẽ không làm điều này. Trong các nghiên cứu Ban đầu, 75% những người đại trượng phu ưng ý lời bắt buộc trong khi không phải là một người phụ nữ duy nhất được chấp nhận bắt buộc này với việc dùng thuốc kích dục.

Nghiên cứu này đã được nhân rộng nhiều hơn một lần. Lập luận của đàn bà chỉ là khả năng ưng ý một yêu cầu từ một người hấp dẫn cho một cuộc gặp gỡ tình dục như nam giới, miễn là họ cảm thấy bình an và đã được biết đến người đó trong một thời điểm dài. Những cảm giác an ninh, thân thiện và thu hút là điều kiện tiên quyết để phụ nữ đợi mong cuộc bắt gặp để thưởng thức thú vui. Nhà tâm lý học tiến hóa là không ngạc nhiên.

Nhưng họ có thể đi một bước xa hơn và tư vấn một câu hỏi rằng: “có thể không và tại sao thuốc kích dục nữ ở cần thơ và thuốc kích dục nam cực mạnh đó là những điều kiện mà theo đó phụ nữ đợi mong cuộc gặp gỡ để thưởng thức thú vui? Một thời hạn hơn: phụ nữ có tiêu chuẩn cao hơn so với nam giới khi nói đến cơ hội giao phối ngắn hạn.