Unti-K có hỗ trợ điều trị ưng thư, u bướu không?

Viên uống học viện chuyên nghành Quân Y là gì?

unti k học viện quân y học viện chuyên nghành Quân Y là dòng sản phẩm được nghiên cứu & sản xuất bởi Trung tâm nghiên cứu phần mềm sản xuất TPCN học viện chuyên nghành Quân Y VN. ích lợi dòng sản phẩm phòng ngừa and bổ trợ ung bướu, chống oxy hoá, giảm chức năng phụ hoá trị xạ trị & một số tiện ích bức tốc sức khoẻ cho khung người.

phần tử trong dòng sản phẩm Unti-K
1. Bột tam thất 100 mg
2. Cao khô xạ đen 80 mg
3. Cao khô Phylamin 60 mg
4. Nano curcumin 100 mg
5. Cao khô tỏi đen 60 mg
6. Cao khô trinh nữ hoàng cung 40 mg
+ Phụ liệu: gelatin, talc, magie stearat đầy đủ 1 viên


phần tử của unti-k học viện Quân Y từ dược liệu thiên nhiên

1. tác dụng Bột tam thất
Bột tam thất có không ít bộ phận hoá học cần thiết. Theo Đông Y, Tam thất có vị ngọt, hơi đắng, tính ôn, từ khóa lâu đã được dùng để chữa bệnh, cầm máu, giảm tiêu sưng & giảm đau. Tam thất cũng làm giảm công dụng phụ của hoá trị, xạ trị.

==>> Tham khảo: Thanh đường Gamosa học viện quân y

2. ích lợi Cao khô xạ đen
Xạ đen là tên của một cây thuốc nổi tiếng từ lâu. rất lâu rồi, khi bị ốm đau, mụn nhọt, u bướu, viêm nhiễm, người dân xứ mường thường lấy xạ đen làm thuốc điều trị. Cao xạ đen có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung bướu, tăng cường miễn dịch và sức đề kháng.

3. ích lợi Cao khô Phylamin
Phylamin đc tinh chiết từ dược liệu Azolla Microphylla, hỗ trợ dưỡng chất, hoạt chất sinh học bỗng nhiên, tạo thành chuỗi liên hết tinh vi làm bức tốc đề kháng and nâng cấp miễn dịch khung hình.

4. tác dụng Nano curcumin
Nano Curcumin là Curcumin ở dạng nano nên siêu mịn nên có rất nhiều tiện ích. Nano Curcumin có chức năng đặc biệt quan trọng với làm đẹp and sức khoẻ quý khách hàng như chống oxy hoá, nhanh lành vết thương, giảm thâm nám & làm đẹp.

5. công dụng Cao khô tỏi đen
Tỏi đen đc lên men từ tỏi giúp tăng tiện ích lên nhiều lần, theo những nhà khoa học, dòng sản phẩm có hiệu lực thực thi hiện hành mạnh trong công việc kháng lại những tế bào khối Unti-K. đó là bộ phận quan trọng có trong UNTI-K giúp ngăn ngừa & hạn chế tế bào góc tư do phá triển.

6. công dụng Cao khô trinh nữ hoàng cung
Trinh Nữ Hoàng Cung là thảo dược thiên nhiên xuất hiện từ lâu lăm trong y học truyền thống cổ truyền. từ tương đối lâu, trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng trong bình dân để bổ trợ điều trị nhiều loại bệnh không giống nhau, đặc biệt là các khối u lành tính tương tự như ác tính.

lợi ích CỦA UNTI-K TRONG bổ trợ GIẢM nguy hại U BƯỚU

Nhờ được chiết xuất từ hoàn toàn bộ phận những loại thảo dược & dược liệu quý trong việc giảm nguy cư ung bướu nên sản phẩm UNTI-K của học viện chuyên nghành Quân Y đạt lợi nhuận cao khi dùng, bình an tuyệt vời nhất khi dùng lâu dài hơn. dòng sản phẩm quan trọng đặc biệt hỗ trợ cho những người bị khối u bướu, sau Phẫu thuật hoặc muốn giảm nguy cơ ung bướu so với người bình thường.

công dụng Unti-K trong giảm chức năng phụ của hoá trị, xạ trị

Hoá trị, xạ trị là các các bước trị liệu nối sát mật thiết với Mổ Bụng, là những phương thức bổ trợ điều trị ung thư. mặc dù, vì phải sử dụng hoá chất & tia xạ để trị liệu nên chỉ gây tác dụng phụ cũng giống như gây gian khổ cho những người bệnh.

UNTI-K được bào chế từ thảo dược quý trong trong thiên nhiên cần thiết có công dụng công dụng trong việc giảm đau and giảm chức năng phụ của hoá trị, xạ trị!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng