có vẻ như tại sự kiện sắp được diễn ra vào ngày mai (24/11), xiaomi sẽ mang đến cho chúng ta khá nhiều sản phẩm, trong đó có chiếc máy tính bảng xiaomi mi pad 2.

cùng với sự xuất hiện của xiaomi redmi note 2 pro và xiaomi mi 5. người dùng trên toàn thế giới sẽ đón nhận một mẫu máy tính bảng thế hệ mới của hãng với tên gọi xiaomi mi pad 2. máy được hoàn thiện khá cao cấp với vỏ kim loại sang trọng và cứng cáp. tuy rằng, thiết kế của máy mang rất nhiều hơi hướng của chiếc ipad mini.

thông số cấu hình rò rỉ của xiaomi mi pad 2 bao gồm, màn hình 7,9 inch sử dụng chip xử lý intel atom x5-x8500 tốc độ 2,24ghz, 2gb dung lượng ram. song hành cùng nền tảng android 5.1 lollipop và giao diện miui, máy còn có khả năng chạy được hệ điều hành windows 10.


những thông tin về bộ đôi mẫu sản phẩm xiaomi redmi note 2 pro và mi pad 2 nay đã lộ diện khá đầy đủ. thì rất nhiều khả năng, chúng sẽ đồng loạt ra quân tại sự kiện diễn ra vào ngày mai (24/11). hãy cùng chờ xem, nhà sản xuất với mệnh danh là “apple của trung quốc” còn mang đến cho chúng ta bất ngờ nào khác nữa không nhé.