Cuộc sống ngày càng hiện đại, vì thế một nơi ở với đầy đủ tiện nghi, an ninh được đảm bảo, … mang lại nhu cầu về tinh thần rất lớn cho khách hàng đang tìm cho mình ngôi nhà. Hơn thế nữa, khi bạn càng tất bận với công việc, bận rộn với con cái thì những giây phút thư thả rất cần để cân bằng cuộc sống. Dự án Aurora Residences quận 8 của chủ đầu tư bất động sản Bình Đông đang hướng đến những điều này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sức hút mà Aurora Residences mang đến cho khách hàng.

Xem thêm : tin mới nhất về dự án High Intela nên đọc

Dự án Aurora Residences quận 8 được thiết kế bởi DKO


Aurora Residences quận 8 của chủ dự án là công ty TNHH đầu tư bất động sản Bình Đông được thiết kế bởi DKO. Đây là doanh nghiệp chuyên về thiết kế căn hộ chung cư, biệt thự, khu dân cư phức hợp, nội thất bán lẻ cao cấp ở Úc. Đơn vị này được thành lập từ năm 2000 chỉ với một nhóm nhỏ, nhưng hiện tại nó đã phát triển lớn mạnh với 130 chuyên gia thiết kế và có mặt ở nhiều khu vực như Úc, các nước châu Á, …

Dự án Aurora Residences quận 8 có chủ đầu tư uy tín

Aurora Residences quận 8 được chủ dự án là công ty Bình Đông thuộc tập đoàn Dream House phát triển. Đây là dự án thứ ba trong vòng 2 năm 2017 – 2018 bên cạnh các dự án như D – Vela ở quận 7, Central Garden ở Bình Dương. Các dự án do Dream House phát triển không chỉ đẹp về thiết kế mà còn đảm bảo chất lượng, vì thế Aurora Residences đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và những nhà đầu tư.

Căn hộ chung cư với vị trí vàng giữa lòng thành phố Sài Gòn

Aurora Residences tọa lạc ở số 277, đường Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này nằm song song với đại lộ Võ Văn Kiệt đồng thời có 2 mặt tiền liền sông giúp cho dự án Aurora Residences có tiềm năng phát triển trong tương lai. Ngoài ra, ở Aurora Residences quận 8 bạn chẳng cần lo nghĩ về vấn đề kẹt xe mỗi buổi sáng. Hơn thế nữa, cư dân ở đây vô cùng thuận tiện khi di chuyển đến các quận 2, 5, 6, 10, … mà không mất quá nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu ở dự án Aurora Residences vô cùng đa dạng. Những cư dân ở đây rất dễ dàng trong việc mua nguyên vật liệu vào nhựng ngày cuối tuần bởi rất gần siêu thị Co.op Mart. Đặc biệt, bạn cũng không sợ bỏ lỡ cơ hội xem nhựng bộ phim rạp mới ra lò vì CGV, BHD, … chỉ cách căn hộ chung cư vài phút di chuyển bằng xe máy. Và một điều khác thu hút khách hàng đến với dự án Aurora Residences quận 8 đó chính là xung quanh nơi đây có đầy đủ các trường từ mầm non cho đến đại học.

Khi cuộc sống của con người ngày một nâng lên cũng đồng nghĩa với nhu cầu được hưởng thụ kèm theo. Vì vậy, khách hàng ngày nay không chỉ đơn thuần chọn mua một căn nhà để ở mà nơi đây phải đem lại các giá tri về tinh thần. Dự án Aurora Residences quận 8 hứa hẹn sẽ là ngôi nhà mơ ước cho gia đình bạn.