mới đây, một tài khoản cá nhân trên trang weibo đã cung cấp hình ảnh được cho là chiếc xiaomi redmi note 2 sẽ được gã nhà giàu trung quốc tung ra trong q3/2015. thông tin ban đầu cho thấy, ngoài việc được trang bị phần cứng đáng giá, redmi note 2 sẽ sở hữu cảm biến vân tay.
ảnh render redmi note 2 trang bị cảm biến vân taydù đây không phải tính năng mới trên smartphone, tuy nhiên, có rất ít các sản phẩm được trang bị công nghệ này và chỉ thường thấy trên các siêu phẩm hàng đầu. ngoài ra, một điểm nhấn khác trên chiếc redmi note 2 chính là bộ vỏ kim loại sang trọng, thay vì lớp vỏ nhựa thông thường.

điều này cho thấy, dường như xiaomi đã bắt đầu tập trung nghiêm túc vào các dòng máy giá rẻ, nhằm đem tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. bởi ở thời điểm hiện tại, chính hãng này cũng đang phải cạnh tranh gay gắt cùng những ông lớn như huawei, meizu tại sân nhà, và xa hơn là những công ty tỉ đô như samsung hay apple.
ảnh rò rỉ mặt sau của redmi note 2 khá giống meizu mx5về thời điểm ra mắt, vẫn chưa rõ xiaomi sẽ công bố redmi note 2 vào ngày nào, tuy nhiên, những tin đồn mới đây tiết lộ, máy sẽ sớm xuất hiện trong q3 này, có thể là vào ngày 29/7.

về cấu hình, nhiều khả năng redmi note 2 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 5,5 inch, độ phân giải 1080p, tích hợp vi xử lý lõi 8 của mediatek là mt6795, ram 2 gb, camera chính ở mặt sau 13mp, camera selfie ở mặt trước 5mp và hỗ trợ kết nối 4g lte ở mặt sau.
  • ace thấy hay thì like giùm mình nhé ^_^ thanks!
  • nguồn: http://genk.vn/