Điều hợp lệ khi mà thí sinh có thể đáp ứng được thực sự đầy đủ ở trong các loại giấy tờ đã yêu cầu trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh trong năm 2018 hiện nay đang được xem như đó là một điều cần thiết .

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Ngành Dược hiện nay đang được xem như đó là một trong những ngành mang tầm vóc lớn và thực sự thấy được sự quan trọng của mình ở trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nhưng khi nhìn về ở trên thực tế thì có thể thấy được ngành Dược đang thực sự cho thấy được sự khan hiếm ở trong chính nguồn nhân lực khi mà chính việc nhu cầu để có thể sử dụng thuốc của người dân hiện đang thực sự cho thấy con số đang có tỷ lệ tăng cao.
Khi đứng trước ở trong chính những tình trạng đang cho thấy được sự thiếu hụt ở trong chính nguồn nhân lực đang diễn ra như vậy nên Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh đưa thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược ở trong năm 2018 diễn ra trên cả nước với điều kiện như sau:
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
Thí sinh đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt
Thí sinh không phải là người bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự
Thời gian để đào tạo ngành Cao đẳng Dược là 03 năm và qua đó thì chính thời gian này cũng sẽ được áp dụng chung khi đối với ở trong hệ Cao đẳng. Khi tốt nghiệp và kết thúc chương trình học các bạn Sinh viên sẽ có được bằng hệ Cao đẳng chính quy và vì thế mà các bạn có thể đi làm ngay được tại nhiều bệnh viện cũng như là cơ sở y tế và phòng khám. Hơn nữa các bạn sinh viên nếu tiếp tục Liên thông Đại học để có thể mở rộng cơ hội việc làm và qua đó thì cũng sẽ nâng cao kiến thức.
Khi được học tập tại trường nên sinh viên cũng sẽ được chính đội ngũ giảng viên hiện nay đang có được những trình độ ở trong đó là những chuyên môn cao để có thể mang lại được rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Hơn nữa thì nhà trường hiện đang còn có rất nhiều ưu điểm khác như đó là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có mô hình bệnh viện – trường học nhằm giúp cho các bạn sinh viên thực hành được tốt hơn, đây là điểm mấu chốt không phải trường nào cũng có thể làm được. Hơn nữa các bạn cũng có thể thấy được việc đó là nhà trường là một trong số những trường đang thuộc top đầu của cả nước về công tác đào tạo nên các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học.
Hồ sơ tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh năm 2018 sẽ gồm giấy tờ gì?
Hiện nay khi đáp ứng được ở trong những việc điều kiện tuyển sinh bởi thế nên các bạn cũng sẽ thực sự phải cần chuẩn bị những hồ sơ trong việc đăng ký học Cao đẳng Dược ở TPHCM năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu. Bởi thế nên sau đây sẽ là những giấy tờ yêu cầu mà nhà trường bắt buộc như:
Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ.
Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp phổ thông tạm thời.
Học bạ (có công chứng) trung học phổ thông.
01 Bản sao giấy khai sinh hiện đang có xác nhận của chính UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú.
04 Ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh, (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất).
Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)
Văn phòng tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: . Phòng 1912 ,Số 99, Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Mọi thắc mắc, câu hỏi về tuyển sinh 2018 , xu hướng tuyển sinh hay tư vấn ngành nghề thí sinh có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn tuyển sinh:
Hotline: 0916529898 – 0938519898 . Truy cập website: caodangyduoc.vn