Sunrise Riverside là dự án khu căn hộ nổi bậc tại Quận 7 được chủ đầu tư uy tín Novaland tiếp tục cho ra mắt thị trường BĐS sau thành công của dự án Sunrise City.


Với mong muốn mang lại một không gian sống trong lành và môi trường sống văn minh cho quý cư dân tương lại Sunrise Riverside đươc đầu tư xây dựng với quy mô “khủng” gồm 8 tòa tháp cao 21 – 25 tầng với mật độ xây dựng chỉ khoảng 40% trên tổng diện tích đất rộng 39.305 m2, nằm tại vị trí đắc địa trong KCD TRần Thái ven sông Rạch Đĩa.

Vậy với diện tích rộng lớn thì quy mô dự án Sunrise Riverside có gì nổi bật ?

Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 39.305 m2, với 8 tòa tháp gồm: khu E có 2 tháp E1 và E2; khu G có 6 tháp từ G1 – G6. Mật độ xây dựng thấp khu E có mật độ 42%, khu G có mật độ 37%, cùng không gian xanh bao phủ thì căn hộ ở Tiện ích Sunrise Riverside là một nơi an cư lý tưởng vừa có không gian rộng rãi lại có môi trường sống trong lành rất tốt cho sức khỏe, phù hợp với nhu cầu sống của người dân hiện nay.

Dự án căn hộ Heaven City View cao 21 – 25 tầng, có khoảng 2.200 căn hộ. Dự án có quy mô rộng lớn với lợi thế nằm cạnh sông, ở đây bạn sẽ được sống trong môi trường trong lành và đắm mình trong phong cảnh lãng mạn với dòng sông êm trôi và đôi khi thả hồn vào thành phố thơ mộng.


Phần lớn diện tích dành cho cây xanh và các tiện ích chung, kết hợp với đó là các khu công viên cây xanh, khu vui chơi xanh cho trẻ em và các bồn cây xanh quanh dự án sẽ mang đến cảm giác sống trong môi trường xanh vô cùng mát mẻ tốt cho sức khỏe của tất cả cư dân an sinh nơi đây.

Chắc hẳn rằng với cuộc sống hiện đại nhộn nhịp và nhiều khói bụi như ngày nay, một nơi an cư có môi trường sống xanh hài hòa với thiên nhiên như căn hộ Mặt bằng Sunrise Riverside là vô cùng lý tưởng cho các cư dân tại Tp.Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, mời bạn liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của dự án Sunrise Riverside Quận 7 qua Hotline: 0936 656 929