Dragon Village là dự án khu đô thị mới tại Quận 9, đây là dự án được thiết kế tỉ mỹ tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp, nhằm mang đến cho cư dân an sinh những giá trị thiết thực và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất.

Dragon Village quận 9 là sự kết hợp khéo léo giữa cuộc sống tiện nghi đô thị và không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Hệ thống tiện ích nội khu khép kín nơi đây hứa hẹn sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống “xanh”, không gian thoáng đạt, đúng nghĩa cuộc sống nghỉ dưỡng. Dự án gồm: khu biệt thự Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town, khu trung tâm thương mại Dragon Village, khu nhà phố vườn Dragon Garden kết hợp với hệ thống tiện ích vượt trội tạo giá trị bền vững cho cuộc sống của cư dân tại dự án.


Một số tiện ích nội khu nổi bật tại dự án:

- Khu biệt thự Dragon Parc 1 và Dragon Parc 2 tạo không gian sống riêng tư nhưng không tách biệt khi được quy hoạch thành khu khép kín, ôm trọn hồ cảnh quan, cư dân biệt thự Dragon Parc luôn được chào đón bởi sự tươi mới mỗi ngày của thiên nhiên và sự nồng nhiệt của cộng đồng năng động từ nhà phố kinh doanh Dragon Town & nhà phố vườn Dragon Garden.

- Nhà phố kinh doanh Dragon Town 1, 2 và 3 được thiết kế với Kiến trúc tận dụng tối đa không gian để phục vụ cho cuộc sống gia đình cũng như thuận lợi cho việc kinh doanh mà vẫn hòa hợp với không gian xanh xung quanh.

- Khu nhà phố vườn Dragon Garden gồm 3 tiểu khu 1, 2 và 3 được thiết kế hài hòa với không gian xanh thơ mộng, đồng thời đây cũng là không gian kinh doanh thuận lợi, vừa là nơi ở tuyệt vời và vẫn đảm bảo thúc đẩy cơ hội giao thương đắc lợi mang đên giá trị gia tăng bền vững.

- Dragon Village như một ốc đảo xanh mát với kiến trúc đô thị văn minh, những cung đường nội bộ rộng đến 30m. Nơi đây, những mảng cây xanh trải dài, những hồ cảnh quan thơ mộng được sắp xếp xen kẽ giữa các dãy nhà phố, biệt thự. Cư dân nơi đây sẽ được đảm bảo sức khỏe, thể chất, tinh thần, sống trong một không gian tiện ích đủ đầy với các hoạt động giải trí, vui chơi, thú vị hòa mình với thiên nhiên xanh cùng gia đình.

- Cùng với là hàng loạt các tiện ích thiết thực như: Trường mẫu giáo, Trường tiểu học, Câu lạc bộ cộng đồng, …

căn hộ Thủ thiêm garden nơi giá trị sống được nuôi dưỡng lên tầm cao mới trên nền tảng những tiện ích cao cấp, bền vững góp phần tạo nên cuộc sống hoàn hảo.