Khoan cắt bê tông là một ngành nghề “chỉ phá không xây”, nhưng đằng sau mỗi nghề lại chứa đựng sự khó khăn và rủi ro riêng. Mỗi nhân viên kỹ thuật cần phải trang bị đổ mình đầy đủ các kiến thức về trang bị vật tư, về phòng tránh tai nạn lao động…Để hiểu rõ về nghề này, xin khách hàng đón đọc trong bài viết sau đây:

Những thiết bị sử dụng trong khoan cắt bê tông
để tiến hành khoan cắt bê tông, nhu cầu các công nghệ cần phải dụng cụ cho mình những kiến thức về ngành và những trang bị kèm theo phục vụ công việc: máy điện dùng đục tường, thiết bị hơi dùng đục tường, thiết bị khoan rút lõi bê tông, các thiết bị cơ giới liên quan như đào, xúc…và một số những trang bị khác bổ trợ.
Các kỹ thuật sử dụng trong nghề khoan cat be tong HCM
Mài bề mặt bê tông:
để tận tình làm việc yêu cầu của quý khách nhu cầu, cũng như hỗ trợ đúng kỹ thuật công trình, mục đích của việc mài bề mặt tường sẽ giúp kích thước của khối tường giảm đi, hoặc cũng có thể để mặt bê tông được nhẵn hơn. Với phương pháp này, tiếng ồn không quá lớn và cũng không phải dùng đến nước.
Lưỡi khoan bằng kim cương:
Việc dùng lưỡi khoan này sẽ hỗ trợ cho quá trình khoan những tường dày, do đó lưỡi khoan kim cương sẽ cắt được lớp bê tông có độ dày 1000mm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng để cắt bê tông của sàn, bê tông, hoặc cưa nhằm lấy bê tông tạo rãnh…
Khoan cắt bằng dây kim cương cứng:
Với những vật có kích thước quá lớn, hay chúng có kích thước không đều, hoặc trong điều kiện triển khai quá chật hẹp, cũng có thể là môi trường thi công quá đặc biệt (dưới nước), thì việc áp dụng khoan cắt bằng dây kim cương cứng đem đến sự thuận tiện, chính xác trên, mặt khác với cách thức này sẽ tạo ra ít tiếng ồn.
công nghệ cắt hạ sàn bê tông:
Với công nghệ này chỉ áp dụng đổ việc hạ sàn bê tông với khối bê tông có độ dày trrn 500m, hoặc được sử dụng tại những trường hợp không thể sử dụng được máy cắt đĩa.
khoan cắt bê tông tại tại TPHCM cần chú ý:
Phá dỡ theo kế hoạch
Ngược với kế hoạch thành lập, thì khoan cắt bê tông tại tại TPHCM lại làm từ cao xuống, tức là hạ độ cao xuống. Nếu mặt bằng nhu cầu sử dụng thuốc nổ sẽ đảm bảo công việc tháo dỡ bắt đầu cấp tốc hơn…tuy nhiên bạn cần áp dụng một kế hoạch an toàn, nếu nơi ở thi công chưa an toàn, cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của giàn giáo.
Giàn giáo thuận tiện cho việc phá dỡ
Khi phá dỡ công trình trên cao, không thể thiếu giàn giáo, phục vụ rất hữu ích cho những ngôi chung cư được xây bằng gạch nung. Khi đó, nhân viên kỹ thuật khoan cat be tong HCM sẽ ngồi trong thùng lồng chuyên chở cá nhân, hay họ đứng hơn các sàn công tác di động chạy bằng điện để mang đến hiệu quả thi công trên cao. Việc sử dụng lưới bảo hiểm và những bộ đồ bảo hộ là rất cần thiết.