Ngày 21/08/2018, HMD Global - công ty mang độc quyền nhãn hiệu Nokia cho điện thoại cảm ứng và máy tính bảng chính thức quảng bá điện thoại Nokia 6.1 Plus Tại Việt Nam.

>>>>>>>>>>>>ứng dụng tải phim về điện thoại android không phải ai cũng biết
Điều đặc biệt ở mẫu ĐT Nokia 6.1 Plus


sở hữu kích cỡ màn hình cảm ứng lý tưởng cho nhu cầu tiêu khiển như xem phim, nhắn tin, lướt web & mạng thị trấn hội, Nokia 6.1 + Plus sẽ là người bạn đường đắc lực tư vấn quý khách luôn vượt bậc giữa đám đông. Nokia 6.1 + Plus hiện đang được chạy hệ điều hành Android One nhằm mang đến Trải Nghiệm Android nguyên bản, bảo mật & update nhanh chóng.

kiểu dáng màn hiển thị tràn viền thời thượng cùng hiệu suất vượt bậc


Nokia 6.1 + Plus mang lại Trải Nghiệm cảm ứng lớn hơn mang tỉ lệ cảm ứng 19:9, kích cỡ 5,8 inches Full HD+ cho Dùng thử Màu sắc & góc nhìn rất tốt. Nokia 6.1 Plus được kiểm soát an ninh bởi cảm ứng cả sau lẫn trước mang đến vẻ đẳng cấp, cho Quý Khách cảm xúc phối hợp & thả sức khi cầm tay.

Nokia 6.1 Plus chạy trên CPU Qualcomm Snapdragon 636, RAM 4GB, 64GB Bộ nhớ trong, sản xuất hiệu suất cao hơn 40% các sản phẩm tiền nhiệm, năng lực giải trí hàng đầu cộng và giảm thiểu Sạc, hỗ trợ các bạn thưởng thức audio và video mang thời kì dài hơn. nền tảng này cũng đc đồ vật người nào - trí tuệ nhân tạo, trong đó phần mềm nhận mặt thông minh, Quý khách hàng sở hữu thể sử dụng tìm kiếm một trong khoảng lock Tại bất cứ câu nào. đồng hành với cái thiết bị di động̣ này là phần cứng được tối ưu hóa và công Sạc Pin cấp tốc USB type-C.


Nokia 6.1 + Plus đã cải tiến chức năng Hình ảnh hiện đại hơn mang camera kép phía sau có độ phân giải tuần tự 16MP/5MP, nhằm đem lại các bức Ảnh sắc nét. Chế độ HDR mang lại khả năng kết hợp Color & điều chỉnh độ tương phản tuyệt vời tạo chiều sâu cho bức Ảnh. bên cạnh đó, với độ cảm ứng sâu của Nokia 6.1 + Plus, quý khách với thể bắt được những bức Hình ảnh với phong cách giỏi khi dùng chế độ xóa phông bokeh và với thể chỉnh sửa tất cả các lúc nào sau khi chụp.

>>>>>>>>>>>Kinh nghiệm: bà bầu có nên ăn tiết bò luộc ?

khả năng độc đáo của Nokia 6.1 Plus


Chế độ selfie mang camera trước 16MP kết hợp với chế độ chụp hình Bothie cùng tính năng người nào trên cả 2 camera cộng 1 khi là 1 điểm đặc sắc vượt bậc mới xuất hiện trên điện thoại di động Nokia. tiêu dùng tính năng Dual-Sight để livestream gián tiếp cùng chế độ Bothie trên Facebook và Youtube sẽ hỗ trợ các bạn chia sẻ song song 2 góc cạnh trong câu chuyện. bên cạnh đó, Nokia 6.1 + Plus có tính năng ai mới sẽ làm cho câu chuyện của người dùng trở thành thân thiện hơn mang các hiệu ứng mặt nạ 3D khôi hài, vui nhộn cũng như chế độ ánh sáng chụp Hình ảnh chân dung sẽ làm cho tạo điều kiện cho bức Ảnh của chính bạn rõ & sắc nét hơn.


Nokia 6.1 + Plus mang đến các Dùng thử sáng tạo, bảo mật và mê hoặc được kiểu dáng do Google. Nokia 6.1 Plus sẽ luôn đc update bảo mật hàng tháng trong 3 năm liên tục & cập nhật hệ quản lý trong 2 năm sau lúc ra mắt. rất nhiều các dế yêu Nokia khác trong chương trình Android One đều sẽ được giải phóng dung lượng cũng như lượng Pin Sạc bởi sẽ không với bất cứ giao diện ko cấp thiết hay các áp dụng chạy ẩn có thể gây hao Pin hoặc làm cho chậm đồ vật.

với việc được chạy trên hệ điều hành Android Oreo, quý khách sẽ có cơ hội Trải Nghiệm những tính năng mới nhất, trong đó Google Lens, Ảnh-trong-ảnh cho hoạt động đa nhiệm, Google Play Instant để khám phá & chạy những vận dụng mang sự ổn định tối ưu cộng tính năng tiết giảm Pin như việc tránh dùng ứng dụng nền. Nokia 6.1 + Plus cũng chuẩn bị đế được cập nhật lên Android P.
Nokia 6.1 + Plus bắt đầu lên kệ Tại Việt Nam từ ngày 26/08/2018 mang số tiền thanh toán 6.590.000 Việt Nam Đồng cho 3 màu sắc: xanh, Đen & trắng.
>>>>>>>>>>>>>Lý do iphone vo mat kinh và cách khắc phục