6. Kết hợp hoàn hảo
Đôi khi gỗ tốt nhất cho sàn ngoài trời là loại có thể hoàn toàn phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà của bạn là tốt. Ngôi nhà này sử dụng cùng một loại gỗ tự nhiên cho tấm ốp và sàn nhà. Kết quả là ảo giác quang học khiến cho khó có thể biết được ngôi nhà sẽ kết thúc ở đâu và sàn nhà bắt đầu.
Tham khảo thêm sàn gỗ ban công giá rẻ

7. Sàn gỗ ngoài trời làm ghế ngồi
Công viên này đã tạo ra một khu vực chỗ ngồi độc đáo, dài bằng cách tạo ra một chiếc ghế dài ngoài sàn gỗ. Cùng một sàn gỗ bằng gỗ mà rất hấp dẫn cho chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp được sử dụng để tạo ra một khu vực chỗ ngồi một-of-a-loại pha trộn hình thức và chức năng đẹp thành một, điêu khắc mảnh.
8. Cuộc sống ngoài trời
Nó trở nên phổ biến hơn cho các chủ nhà và các nhà xây dựng để bắt đầu nhìn vào cách bên ngoài của một không gian có thể được sử dụng giống như nội thất. Trong trường hợp này, sàn gỗ ngoài trời có nghĩa là bổ sung cho cả ngoài trời và cách mà mọi người muốn sử dụng khu vực.
9. Sàn gỗ nổi
Những ngôi nhà bãi biển hiện đại này sử dụng nền tảng nổi để giúp tạo sự ổn định và sự tinh tế hiện đại cùng một lúc. Để bổ sung cho họ, cùng một tấm ốp gỗ được sử dụng để xây dựng một sàn gỗ nổi ở phía sau. Các sàn gỗ rõ ràng để phù hợp với lớp phủ, bổ sung cho các thiết lập bãi biển.
10. Vị trí bất ngờ
Nhiều người có thể tìm thấy một boong nằm trong một bãi đậu xe hơi lệch chỗ, tuy nhiên không gian công cộng này nghĩ rằng đó là một nơi hoàn hảo cho một khu vực chỗ ngồi ngoài trời và chúng tôi nghĩ rằng họ đã đúng. Bằng cách sử dụng sàn gỗ tự nhiên để lắp đặt sàn gỗ ngoài trời đặt độc đáo này, không gian ấm cúng và hấp dẫn được tạo ra giữa bê tông và thép, mời những người xung quanh có chỗ ngồi, thư giãn và thưởng ngoạn quang cảnh thành phố mà họ yêu thích. Vị trí ngoài trời bất ngờ này sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta suy nghĩ bên ngoài hộp khi tạo không gian ngoài trời.
11. Sân hiên riêng
Thiết kế gỗ ngoài trời đến trong tất cả các hình dạng, kích cỡ và phong cách. Trong trường hợp này, sàn gỗ kéo dài từ ngôi nhà ra ngoài để tạo ra một nơi trú ẩn riêng cho cư dân. Các tấm ván gỗ rộng giúp tạo ra một nền tảng xác định khu vực, đặt nó ngoài một chút từ phần còn lại của sân.