Máng cáp điện hay những sản phẩm liên quan đến máng cáp thang cáp luôn là lựa chọn tối ưu cho các công trình lớn hiện nay.
Thang máng cáp điện W200xH50 dày 1.2mm, Sơn tĩnh điện

MÁNG CÁP ĐIỆN TRUNKING hay còn gọi là : (Caple Trunking) :Mục đích chung của máng cáp điện, trunking cũng giống như Thang cáp dùng để bảo quản dây cáp điện,ở các công trình,cao ốc,các nhà cao tầng,nhà máy,xí nghiệp,các khu công nghiệp,được treo lên sát mặt trần của các tầng tòa nhà các đường đi của dây cáp điện,nhằm bảo quản dây cáp điện được an toàn tránh được các loại côn trùng vào phá hoại các loại dây cáp điện bên trong.

Chi tiết về Máng Cáp Điện Trunking

- Thang máng cáp điện W200xH50 dày 1.2mm, Sơn tĩnh điện về mặt cấu tạo được làm bằng chất liệu,Tôn đen,Tôn dầu,Tôn Zam,chiều dài của máng cáp thường dài 2,5 mét,cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi công trình chủ đầu tư đưa ra tiêu chuẩn.

- độ dày của Thang máng cáp điện W200xH50 dày 1.2mm, Sơn tĩnh điện có nhiều loại khác nhau dày từ 0.8 zen,1.0mm,1,2 mm,1,5 mm,2.0mm ,2,5mm.

- Thang máng cáp điện W200xH50 dày 1.2mm, Sơn tĩnh điện gồm :Thân máng và Nắp máng,Khác với Thang cáp,Máng cáp dạng hình hộp đáy kín hoặc đục lỗ .

- Nắp máng : dùng để đậy kín bề mặt trên của thang cáp,tránh các côn trùng vào bên trong gây đứt dây cáp điện và các loại dây bên trong.

Phụ kiện mang cap điện Gồm:

- Nối Máng : dùng để nối tiếp các đoạn máng với nhau,số lượng nối thang được tính áp dụng theo số lượng mét máng (SL Nối Máng= Số mét Máng/2,5*2).

- Cút Máng: bao gồm các loại ,Cút T,Cút L,Cút Z,Co xuống,Co lên,Cút chuyển hướng....chủ yếu dùng để rẽ nhánh các đoạn Máng hoặc điều chỉnh các khúc cua các góc mà Thang cáp không thể đi thẳng được.

- Thanh đỡ máng : Bào gồm các Thanh đỡ V,U...dùng đỡ Thang máng cáp điện W200xH50 dày 1.2mm, Sơn tĩnh điện,các thanh đỡ máng kết hợp với Tyren,nở đóng,Ecu,Bulong,để treo Máng Cáp.

- Máng Cáp Trunking được sản xuất gia công và đi đến hoàn thiện với các loại khác nhau.

- Máng cáp sơn tĩnh điện :nhằm chống rò điện và chống hao mòn,gỉ sét,chủ yếu được treo bên trong các tòa nhà hoặc các hành lang,trục thẳng đứng...
- Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng : Máng được làm bằng Tôn thường hoàn thiện được chuyển đi mạ kẽm nhúng nóng, chất liệu có thể nói là bền nhất và có thể dùng được lâu dài lên tới 10 năm hoặc có thể hơn,thường được dùng để ngoài trời,nơi có khí hậu khắc nghiệt nhất,như các nơi có nhiều chất axit,nhiều nước muối...tóm lại đây là loại Thang máng cáp điện W200xH50 dày 1.2mm, Sơn tĩnh điện có chất liệu bền nhất và giá thành cũng khá cao.

Thông Tin Liên Hệ :
PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: phuclongintech@gmail.comkinhdoanhphuclong28@gmail.com
Website : www.phuclongintech.vn