Cable ladder được gọi thang cáp, thang điện, thang máng cáp là thanh dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các tòa nhà, nhà máy, chung cư, cao ốc...
Mục đích Cable ladder nhằm giúp cho người dùng dễ dàng thi công công trình, dễ dàng sắp đặt quản lý các loại đường dây, bảo vệ các loại đường dây và đặc biệt là bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
+ Vật liệu: Cable ladder có thể được làm bằng tôn, Inox, thép không gỉ.
+ Màu sắc: Cable ladder bằng tôn có thể được sơn tĩnh điện các màu, hoặc mạ kẽm, mạ kẽm nhúng nóng,....
+ Các loại Cable ladder: Cable ladder (Thang cáp thẳng), Horizontal Cable ladder (Co ngang thang cáp), Tee Cable Ladder (Ngã ba thang cáp), Inside Vertical Riser Cable ladder (Co đứng trong thang cáp), Outside Vertical Riser Cable ladder (Co đứng ngoài thang cáp), Reducer Cable ladder (giảm thang cáp),….
Tất cả đều nhằm phục vụ cho nhiều loại địa hình khác nhau giúp thi công được thuận tiện và rút ngắn thời gian thi công cũng như giúp tiết kiệm không gian cho công trình.
Ứng dụng của Cable ladder
- Cable ladder được dùng để đi hệ thống đường dây điện trong các công trình dân dụng, nhà máy,....
- Cable ladder thường được dùng để đi hệ thống điện nặng trong các công trình dân dụng như tòa nhà cao tầng, chung cư, cao ốc vì khả năng chịu nặng tốt.
- Cable ladder cũng được dùng để đỡ hệ thống đường ống to trong các nhà máy sản xuất.
- Cable tray thường được dùng để đi hệ thống điện nhẹ trong các công trình dân dụng như tòa nhà cao tầng, chung cư, cao ốc.
Một trong những công cụ tốt nhất nằm trong hệ thống thang máng cáp lắp đặt tại các tòa nhà chính là những chiếc thang cáp. Hay những nhà thiết kế công trình và kỹ sư sử dụng tiếng Anh chính gốc của nó là cable ladder. Đây là một cụm từ tương đối phổ biến nhất hơn thế nữa có thể đem lại những sự an toàn, kết nối toàn bộ hệ thống máng cáp lại với nhau đem lại những tiện ích lớn nhất có thể cho công trình của bạn.
Những công trình này luôn cần đến sự có mặt của hệ thống thang máng cáp nói chung và thiết bị này nói riêng.
Trong hệ thống các thang cáp tại các khu nhà văn phòng, các tòa nhà cao tầng cũng như các khu đô thị có số lượng người sử dụng lớn các bạn thường thấy những hệ thống thang đỡ các dây cáp điện, dây điện, dây mạng hay sắp xếp và điều chỉnh những hệ thống dây đó thành một hệ thống được sắp xếp một cách hợp lý và logic.
Khi việc sắp xếp được thực hiện một cách tốt nhất có thể thì khi hệ thống xảy ra vấn đề sẽ được xử lý một cách tốt nhất và nhanh nhất có quy mô và thiết bị bao gồm nhanh nhất.
Có như vậy mới có thể đem đến hai mục đích chính là mà khách hàng mong muốn khi lắp đặt các thang cáp hay nói cách khác chính là cable ladder. Những chiếc thang cáp này được sử dụng phổ biến hầu như trong bất cứ công trình nào cũng được lắp đặt và sử dụng nhiều nhất. Đó là một sự lựa chọn vô cùng thông minh đem đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi!

PHUC LONG INTECH CO,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: phuclongintech@gmail.comkinhdoanhphuclong28@gmail.com
Website : www.phuclongintech.vn