Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ quản lý bằng phương tiện điện tử.Hóa đơn điện tử gồm các loại: hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, hóa đơn khác gồm: tcm, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm,…phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.

Tại sao các doanh nghiệp không đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel khi nó mang lại quá nhiều lợi ích?

Phù hợp với tất cả mọi mô hình doanh nghiệp, nhỏ hoặc lớn, vì vậy doanh nghiệp chỉ cần hội đủ một số điều kiện đơn giản là có thể tiến hành khởi tạo và sử dụng hóa đơn điện tử nhanh chóng.

Hóa đơn điện tử đang dần thay thế hóa đơn truyền thống và trở thành cánh tay phải đắc lực, điều tất yếu nếu doanh nghiệp muốn thành công hơn nữa. Lưu ý: cách hủy hóa đơn điện tử không sử dụng

Chỉ với dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel, bất cứ doanh nghiệp nào đều có thể tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ, bảo quản hóa đơn lên 90% vì hóa đơn điện tử đang dần thay thế hóa đơn giấy.

Đồng thời dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm thời gian chuyển phát nhanh. Khi mà các doanh nghiệp chỉ cần gửi hóa đơn cho khách hàng bằng cách gửi qua hệ thống Email, tin nhắn SMS, hay Export ra file zip để gửi bằng dịch vụ hóa đơn điện tử. Nếu muốn doanh nghiệp của bạn cũng có thể in ra hóa đơn giấy để gửi.

Những trường hợp như hóa đơn bị mờ nhòe chữ, hay rách, mất, thất lạc đều là những nỗi lo của doanh nghiệp nhưng giờ đây các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đánh bay nỗi lo này với hóa đơn điện tử.

Bên cạnh đó dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel giúp giảm 50% lượng công việc cho kế toán viên: Kế toán viên sẽ không mất nhiều thời gian để nhập dữ liệu, tổng hợp hóa đơn bởi hệ thống phần mềm đã thực hiện giúp.

Sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel, chữ ký số viettel giá rẻ giúp các doanh nghiệp bảo mật được thông tin của hóa đơn.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử còn giúp doanh nghiệp giảm được những thủ tục hành chính rườm rà. Nếu doanh nghiệp làm mất hóa đơn giấy, bạn phải giải trình chi tiết và hợp lý với cơ quan Thuế. Nhưng khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel các bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này.

Mức phạt đối với các doanh nghiệp làm hóa đơn giả hay hóa đơn hết hạn sử dụng từ 20 đến 50 triệu đồng, nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng có thể truy tố hình sự. Đến với dịch vụ hóa đơn điện tử Viettel, mọi hóa đơn giả đều được loại trừ vì các hóa đơn điện tử đều được cơ quan Thuế cấp mã xác thực, tức được công nhận và có hiệu lực pháp lý.

Hotline đăng ký sử dụng báo giá hóa đơn điện tử Viettel: 0938 919 853 – 0934 905 633 - website: www.baogiahoadondientu.com