Người đại diện ngỏ ý Thiago Silva có thể quay về Milan


Theo người đại diện, Thiago Silva có thể trở lại AC Milan vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Trung vệ người Brasil đã có ba năm thành công tại San Siro trước khi chuyển đến PSG năm 2012.

Cầu thủ 35 tuổi là một phần không thể thiếu của Milan khi giành Serie A mùa bóng 2010/11. Hiện tại, hợp đồng của anh ấy với đội bóng chủ quản sắp kết thúc. Người đại diện Paulo Tonietto sẽ không loại trừ bất cứ khả năng nào.

“Trong bóng đá, mọi thứ đều có thể. Nhưng chúng ta phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra vì đại dịch. Anh ấy rất ngưỡng mộ Milan. Những năm tháng ở Ý đã đánh dấu sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy biết những tình cảm tuyệt vời mà NHM dành cho anh ấy.” – Tonietto nói với MilanNews.Trở lại tháng 11, Thiago Silva nói rằng anh ấy muốn gia hạn hợp đồng với CLB. “Tôi hy vọng như vậy. Chúng tôi sẽ thảo luận sớm thôi. Ý tưởng là ở lại PSG và tiếp tục phát triển CLB. Tám năm chơi cho CLB, tôi nghĩ rằng tôi đã đóng góp một phần trong sự phát triển của CLB.” – Anh ấy nói với France Football.

“Paris là một phần cuộc sống và câu chuyện của tôi. Không ai có thể mang nó đi. Tôi cảm thấy như mình là một người Pháp thật sự. Ngày hôm nay, tôi là người Brasil, sinh ra ở Rio de Janeiro. Nhưng quê hương thứ hai của tôi là Paris. Không ai có thể thay đổi điều đó, tôi sẽ là người Paris trọn đời.” – anh ấy nói thêm.
Tuy nhiên, hai tháng sau, người đại diện của Thiago Silva xác nhận rằng chưa có đề nghị hợp đồng nào được thực hiện bởi đội bóng nước Pháp.

“Anh ấy nhận được những lời đề nghị từ bên ngoài. Nhưng tôi sẽ không nói về CLB khác vì ưu tiên của Silva là ở lại PSG. Chúng tôi sẽ chờ họ. Tuy nhiên, nếu họ không đưa ra một lời đề nghị, thì chúng tôi sẽ lắng nghe đề xuất của các CLB khác.” – Ông nói thêm.

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/nguoi-dai-di...quay-ve-milan/