Chủ tịch Brescia, Massimo Cellino nhấn mạnh lập trường không để đội bóng thi đấu nếu mùa giải tiếp tục. Đồng thời chỉ trích ý kiến chủ tịch Claudio Lotito của Lazio mong muốn tiếp tục mùa giải năm nay.

Serie A hiện đang bị đình chỉ vô thời hạn do virus corona. Chính phủ Ý đã gia hạn lệnh giãn cách toàn xã hội đối với các hoạt động di chuyển và ngoài trời đến ngày 3/5. Mặc dù các báo cáo cho biết một số đội bóng muốn quay lại tập luyện và kết thúc mùa giải vào tháng bảy.

Brescia là khu vực chịu nhiều thiệt hại nhất vì đại dịchVùng Lombardy của Brescia là khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở Ý bởi COVID-19. Và chủ tịch Cellino tuyên bố sẽ không tham gia nếu giải đấu được tiếp tục.

“Tôi thấy quá nhiều ích kỷ và nhữn người cố gắng lợi dụng tình hình này. Lotito muốn trở lại sân cỏ? Tôi chỉ lắng nghe những người xứng đáng được lắng nghe. Tôi thậm chí không biết liệu Lotito có đại diện cho Lazio hay không. Anh ta chỉ là chủ tịch hội đồng quản trị của họ.” – Cellino nói với Giornale di Brescia.

“Hãy để họ đi dạo quanh Brescia và xem những gì đang xảy ra ở đây. Tôi không muốn bất kỳ lợi thế nào và tôi cũng chẳng sợ phải xuống hạng. Vì tôi biết CLB sẽ không phá sản và chúng tôi sẽ lấy lại vị trí tại Serie A. Tôi nhắc lại rằng nếu giải đấu quay trở lại, Brescia sẽ không chơi.” – Ông nói thêm.

Brescia đang nằm dưới đáy BXH Serie A và cách nhóm an toàn tới 9 điểm. Họ đang có mùa giải trở lại Serie A đầu tiên, một phần nhờ vào màn trình diễn chói sáng của tiền vệ trẻ Sandro Tonali.

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/brescia-tuye...rie-a-tro-lai/