Huấn L-viên cũ của Alphonso Davies cho biết Jose Mourinho đã từng nhiệt huyết ký hợp đồng cùng danh thủ này trong khoảng thời gian lão làm việc tại Man Utd.
cầu thủ đá bóng 19 gia nhập Bayern Munich từ Vancouver Whitecaps vô tháng một năm ngoái cùng với giá 9 triệu bảng. Anh dần nghiên cứu phát triển thành mỗi tài năng trẻ sáng giá số một châu Âu thời nay.

MAN UTD tốn QUÁ lắm khoảng thời gian ĐỂ cân nhắc VỀ ALPHONSO DAVIES
HLV cũ của Alphonso Davies, mr. Nick Huoseh cho biết, trước Bayern, Man Utd là clac bộ đã từng theo dõi cầu thủ đá bóng này 1 khoảng thời gian. ngược lại với điều đó, Quỷ đỏ đã mất quá rất nhiều thời gian để suy nghĩ về thỏa thuận này. Trong khoảng thời gian đó, đại gia QG Đức từng nhanh tay đạt lấy sao trẻ.
“Khi Jose Mourinho còn tại Man Utd, lão ấy thực muốn Alphonso nhưng đã từng không có vụ chuyển nhượng nào diễn ra. Họ đã chờ đợi và chờ đợi. Tôi không nghĩ rằng họ có tầm nhìn và niềm tin ví dụ như Bayern Munich.” – HLV Nick Huoseh sẻ chia.

“Một trong các câu lạc bộ ở Anh thừa nhận họ sẽ đưa anh ta vô đội hình hai hoặc mang đi cho mượn. Vì họ không chắc anh ta có xin được giấy xác nhận lao động hay không. Nhưng khi nói chuyện cùng Bayern và nhìn thấy kế hoạch của họ, tôi nghĩ đấy là nơi tốt nhất cho Alphonso.
“Với Bayern, đấy không chỉ là 1 cuộc mobile Họ thậm chí còn đưa ra cả 1 bài thuyết trình PowerPoint. Họ thể hiện vị trí của anh ta trên sân, nơi anh ta gia nhập, cho thấy 1 cầu thủ đá bóng 19 tuổi trong đội sẽ như thế nào.” – Huoseh nhấn mạnh sự quyết tâm của Bayern.

NGUỒN TIN TAI https://xemtructiep.org/jose-mourinh...phonso-davies/