Cựu huấn luyện viên của Arsenal Arsene Wenger đã xác nhận ông sẽ không bao giờ trở lại sân Emirates.

Wenger đã gọi thời gian ở lại 22 năm ở Arsenal vào cuối mùa giải 2017-18, khiến thế giới bóng đá bị sốc khi bỏ cuộc với một năm còn lại để điều hành hợp đồng.

Người đàn ông 70 tuổi này hiện đang làm trưởng phòng phát triển toàn cầu của Fifa, nhưng không có kế hoạch trở lại vùng đất cũ để theo dõi Arsenal."Tôi có trở lại sân Emirates không? Tôi luôn tự nhủ rằng mình sẽ rời Arsenal hoàn toàn", anh nói với BeIN Sport. "Đó là quyết định của tôi."

HLV Wenger khẳng định sẽ không bao giờ trở lại Arsenal.

Gần đây, HLV Wenger có buổi phỏng vấn với tờ beIN Sports. Ông được phóng viên hỏi về khả năng trở về dẫn dắt Arsenal trong thời gian tới. Tuy nhiên, HLV Arsense Wenger đã lên tiếng khẳng định rằng mình sẽ không bao giờ trở lại Arsenal. Phá biểu của ông khiến nhiều cổ động viên cảm thấy bất ngờ:
“Tôi đã dẫn dắt Arsenal trong 1.235 trận đấu. Có những lúc chúng tôi gặp thuận lợi và cả khó khăn. Đó là một quá trình dài với nhiều kỷ niệm. Tuy nhiên, tôi luôn tự nhủ rằng mình và Arsenal đã hoàn toàn kết thúc. Đó là quyết định cuối cùng của tôi”.

HLV Wenger giữ kỷ lục đặc biệt với Arsenal.

Dù đã không còn dẫn dắt đội bóng, HLV Wenger vẫn có được nhiều kỷ niệm ngọt ngào với Arsenal. Trong đó, ông và Pháo Thủ có mùa giải 2003/2004 liên tiếp bất bại 49 trận. Đây là kỷ lực đặc biệt mà đến giờ vẫn chưa có đội bóng nào vượt qua được. Gần đây nhất, Liverpool có cơ hội lập kỷ lục này nhưng đã thất bại 0-3 trước Watford.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/hlv-wenger-kh...o-lai-arsenal/