Vị Trí Aqua City Phoenix South Đồng Nai
Phân khu Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng nằm ở phía đông của dự án Aqual City Đồng Nai. Với tổng diện tích hơn 286 hecta Aqua City Phoenix South sở hữu cho mình 1 hệ thống các loại nhà biệt thư, shophouse… Đặc biệt vị trí Aqua City Đảo Phượng Hoàng là tâm điểm kế nối thông thương của Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Tổng quan phân khu Aqua City Phoenix South Đồng NaiTiềm năng của vị trí Aqua City Phoenix South Đồng Nai Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng được bao bọc bới sông nước, các kiến trúc sư đã đưa kiến trúc đô thị lên đảo Phượng Hoàng. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và môi trường sống hiện đại. Aqua City Phoenix South Đồng Nai đang được “ săn đón” rất nhiều vì những điều đặc biệt đó.

Vị tríAqua City Phoenix South rút ngắn khoảng cách di chuyển.

Theo đánh giá của các cư dân sống tại Aqual City. Phân khu Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng có kết nối giao thông tuận tiện đến các khu vực xung quanh như:
- Để đi đến bến thuyền, sân golf Long Thành, khu vui chơi giải trí Sơn Tiên chỉ mất 5 phút
di chuyển.
- Cách bệnh viện Shing Mark khu công nghệ cao 10 phút di chuyển.
- Cách trung tâm tài chính Thủ Thiêm 15 phút di chuyển.
- Để đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất 20 phút.
- Đến trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương chỉ 10 phút.
- Từ Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh 25
phút di chuyển.Vị trí Aqua City Phoenix South Đồng Nai có liên kết vùng thuận tiện

Xung quanh vị trí Aqua City Phoenix South Đồng Nai có hạ tầng phát triển. Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng có vị trí liền kề trục giao thông mui nhọn về kinh tế Hồ Chí Minh – miền đông Nam Bộ. Các dự án về giao thông của khu vực cũng được đầu tư và nâng cấp mạnh mẽ. Một số dự án hạ tầng tiêu biểu như: Đường Vành đai 3, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, xây dựng cầu Cát Lái thay thế cho phà…

Aqua City Phoenix South Đồng Nai nằm ở vị trí phát triển kinh tế khu vực

Nằm ở vị trí tiếp giáp với Bình Dương, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Với nhiều các doanh nghiệp nước ngoài lớn phí đông Hồ Chí Minh, Bình Dương. Thì Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để sinh sống cho các chuyên gia có thu nhập cao. Đây là yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản của khu vực.Vị trí Aqua City The Phoenix liền kề các tuyến giao thông huyết mạch

Vị trí Aqua City Đảo Phượng Hoàng cực kì đắc địa, được ví như “kim cương” của bất động sản Đồng Nai. Dự án tập trung vào phân khúc khách hàng có thu nhập cao. Nên ngoài vị trí, thì ở đây còn được đầu tư những tiện ích đẳng cấp quý tộc. Phân khu đặc biệt này sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho tổ ẩm của bạn, là “ mỏ vàng” cho các “tín đồ” đầu tư bất động sản.