vừa mới qua, TNR Holdings nước ta (chủ dự án dự án) chính thức giới thiệu các sản phẩm đẹp nhất trên dự án TNR Amaluna.

các chế độ giảm giá dự án mà công ty đầu tư TNR Holdings nước ta trình làng vận dụng mang đến 83 căn hộ

dự án công trình có vị trí độc đắc ngay nội khu thành phố Trà Vinh. Cũng trên event này, chủ đầu tư đã chào làng những chính sách ưu đãi đầu tư đặc biệt chỉ vận dụng cho những căn hộ tốt nhất dự án công trình. ngân hàng MSB cũng sát cánh đồng hành cùng dự án công trình với gói hỗ trợ tài chính đến vay lên tới 70% giá trị căn hộ và 0% lợi nhuận.

cơ hội đầu tư sinh lãi chắc chắn giữa lòng TP. Hồ Chí Minh Trà Vinh

TP.HCM Trà Vinh đc tỉnh Trà Vinh định hướng chú ý dự án giao thông ăn khớp, nối tiếp, an ninh, đáp ứng kết nối các trung tâm tài chính lớn, nhiều đầu mối cơ sở giao thông, cửa ngõ mua bán.dự án công trình đô thị Thương Mại TNR Amaluna do TNR Holdings Việt Nam (một bộ phận thành viên của TNG Holdings Vietnam) là dự án đi đầu tại thành phố Trà Vinh. dự án đc đặt nhiều hy vọng sẽ mang lại những bước tiến nổi bật mang lại môi trường BĐS Nhà Đất ở đây.

event sức hút sự quan tâm rất nhiều từ hướng khách hàng, người tiêu dùng tại Trà Vinh cũng như những tỉnh, TP.HCM bên cạnh

TNR Amaluna đc thiết kế nhất quán với tập hợp tiện ích đa dạng, thực tế, đáp ứng tối đa thị hiếu sinh hoạt của người dân như: công viên Gem Central Park, tổng hợp khu vui chơi thiếu nhi với vui chơi Vạn Lý Trường Thành, mặt đường hầm năng lượng, khu vui chơi công viên BBQ, khu vui chơi công viên đọc sách Zen Garden, trường học, trung tâm hội họp cộng đồng, bãi đỗ xe công cộng…

nổi bật hơn hết và cũng chính là đặc điểm hoàn chỉnh mang đến dự án là một cây trường sinh - hình tượng trường tồn của phồn vinh trường tồn.

Cây trường sinh - biểu tưởng cầu mong thiên nhiên phồn hoa vĩnh cữu - giữa 2 dãy khu biệt thự yên ả của TNR Amalunalân cận những ích lợi nổi bật của một trung tâm shophouse đẳng cấp, dự án toạ lạc độc đắc khi nằm ở ngay mặt tiền tại trục đường quan trọng Võ Nguyên gần cạnh (trung tâm hành chính tỉnh Trà Vinh). từ đó, rất thuận lợi nhằm kết nối với những tiện ích bao quanh hiện nay hữu.

thời điểm di dời từ dự án mang lại những tiện ích ngoại trung tâm của thành phố như: khu thương mại Go!!!, nội khu hành chánh tỉnh cũng như Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh… chỉ có vài phút.

dự án gồm có 100 dịch vụ Nhà Và Đất dịch vụ thương mại, 195 căn hộ Nhà Đất liên kế cũng như 34 sản phẩm biệt thự được thiết kế với cũng như xây dựng đi theo style phóng khoáng, sáng tạo và tinh tế, tối ưu hóa không gian để mang đến sự thoải mái mang đến cư dân.

bên cạnh đó, TNR Holdings Việt Nam còn đầu tư bài bản, kỹ lưỡng về hạ tầng, cảnh quan, mang những tư tưởng mới trong mảnh đất vàng giữa nội khu TP.HCM Trà Vinh.

công ty đối tác tư vấn sách lược của dự án TNR Amaluna sẽ trực tiếp chuẩn bị để chăm sóc đến quý người mua được hiểu rõ rộng về tin tức dự án:

- Bộ phận Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456