Sóc Trăng đc đặt tên khi là "con rồng thứ 9" của tập hợp dòng sông Cửu Long do xuất hiện nhánh sau cuối của dòng sông Hậu đổ ra biển Đông. Năm 2019 Sóc Trăng được mong muốn tiếp tục có nhiều bước tiến lớn không chỉ ở tài chính biển, nông nghiệp, công nghiệp mà còn ở cơ sở BĐS; từ đây tạo ra điều kiện nhằm "rồng Sóc Trăng" chuyển mình thức giấc.Đồng bằng dòng sông Cửu Long trước cơ hội di chuyển dòng vốn

đi theo report từ VCCI Cần Thơ thì Đồng bằng sông Cửu Long được xem là vùng có kết quả điều khiển giỏi khi xuất hiện 5 tỉnh trong vùng lọt top 10 của chỉ số PCI (Đồng Tháp ở top 3), 6 tỉnh xuất khẩu đạt trên 1 tỷ $, toàn khu vực sẽ đóng góp cho 20% GDP cho cả nước. Thậm chí, khoảng rộng 9.500 công ty còn mới được Thành lập và hoạt động trong năm 2018 đã tạo nên một bức tranh kinh tế toàn bộ đầy mong muốn đến “vùng khu đất chín rồng”.

kinh tế “vươn mình”, giao thông cải thiện, sự di chuyển dòng vốn tiếp tục thúc đẩy không chỉ có thế giá trị đầu tư vào các khu vực Đồng bằng con sông Cửu Long.ấn để phóng to ảnh

cùng với quyết tâm thay đổi bộ mặt hạ tầng khu vực, các dự án mua bán huyết mạch Đồng bằng con sông Cửu Long đã được thực hiện ráo riết[Dự án nổi bật trên Sóc Trăng] http://vanphatavenue.org/

giá trị BĐS tiềm lực của Sóc Trăng

đc gọi là là con rồng thứ 9 – nhánh cuối cùng của tập hợp dòng sông Cửu Long đi qua trước khi đổ ra biển Đông tại cửa Trần Đề. nói theo cách khác năm 2019 sẽ lưu lại một bước tiến lớn của Sóc Trăng trên những góc nhìn, thức dậy đc tiềm lực không riêng sống tài chính biển, hay nông nghiệp mà còn sống đầu tư công nghiệp cũng như dự án trong hạ tầng BĐS, tạo ĐK giúp “rồng Sóc Trăng”chuyển mình thức giấc.

tình trạng sức hút đầu tư đất bán tại Sóc Trăng cũng có thể có bình luận rất tích cực, nhiều khách hàng lớn, tiềm lực đến tìm kiếm cơ hội trên Sóc Trăng. Tỉnh sẽ tổ chức thành công Hội nghị thúc đẩy dự án năm 2018 cùng với nguồn vốn lên đến 120.000 tỷ đồng. từ trên đầu nhiệm kỳ đến nay, đã tiếp xúc, giới thiệu khả năng dự án cho 435 lượt quý khách, xuất hiện 85 dự án công trình đầu tư đc cấp cho ra quyết định công ty trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng cam kết dự án, tăng 1,64 lần so thời điểm 2011 - 2015; bao gồm, có 5 dự án đầu tư trực tiếp quốc tế, với tổng vốn 3.152 tỷ đồng.

một vài dự án công trình đã cũng như đang triển khai, như: dự án thiết kế nhà máy sản xuất hàng may mặc, túi xách, giày da cũng như nguyên phụ liệu; dự án công trình đầu tư nhà máy sản xuất may căn nhà Bè - Sóc Trăng, nhà máy điện gió Công Lý… Khi hoàn thiện những dự án công trình này sẽ đóng góp phần tạo động lực thúc đẩy đi lên kinh tế tài chính - cộng đồng, tạo diện mạo mới mang đến Sóc Trăng, giúp khối lượng lao động tập trung cùng những nghành nghề dịch vụ dịch vụ cũng đi lên để đáp ứng kịp thời, cũng như kéo đi theo là sự đi lên về nhu cầu ngôi nhà sống và hạ tầng BĐS Nhà Đất sau đây.

tại thực tế chỉ trong năm 2019, Sóc Trăng sẽ ghi nhận sự “chào sân” của vô số ông rộng lớn như nhà cổ phần tập đoàn FLC, tập đoàn Youngone (Hàn Quốc). Cạnh đó, dự án Vincom Shophouse Sóc Trăng đang đi tới vận hành, khu đô thị tái an cư 5A sẽ được thực hiện, dự án trung tâm đô thị mới hồ nước Ngọt đã được thiết kế. chủ CP Bất Động Sản Nhà Đất LinkHouse Tây Nam - đơn vị uy tín, xuất hiện kinh nghiệm lâu năm thực hành chiến thắng những dự án trên thị trường Tây Nam Bộ như: Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long cũng đã xuất hiện tại môi trường này với dự án công trình cận trung tâm TP.HCM Sóc Trăng.