Fenix City khi là dự án công trình Đất Lô Nền khu dân ở dịch vụ thương mại Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu thống trị đầu tư . dự án công trình nằm ở gần mặt tiền đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City với tổng độ lớn lên tới 31.3 ha cùng với hơn 1.768 nền khu đất cùng với sản phẩm khi là Đất Lô Nhà Phố và Đất Nền khu biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc được cung cấp đầy đủ tiện ích cho người dân hội họp tất cả các ngày vào tuần gồm trò chơi và làm công việc. tập kết đi lên khu đô thị Fenix City trở nên văn minh, Xanh, Sạch, và có quy chuẩn.

địa chỉ dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc thiết kế gần mặt tiền mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thiện cũng như dân cư hiện tại hữu. cùng với trước mặt gần kề con đường chính Nam sông Hậu di chuyển thuận tiện cùng với nhiều khu vực tỉnh thành bên cạnh. đồng thời một mặt ngay cạnh cùng với sông Hậu. cho cư dân tại đây thuận lợi di chuyển cho các tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn con đường thủy.

gắn kết vùng dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở khu vực hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia với TP.HCM Sóc Trăng. và thuận lợi di dời ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. tham gia cùng với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di dời về TP.HCM Cao Lãnh hay di chuyển mang đến Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang cùng với kim chỉ nan tạo một khu đô thị hiện đại hiện đại cũng như khi là nội khu giải trí trên nội khu Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án được thiết kế với tập hợp tiện ích hoàn hảo. với hệ thống khu trung tâm thương mại đa chức năng, khu dã ngoại công viên ven sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ du lịch, khu checkin, nhà hàng ven dòng sông v.v… mang đến cuộc sống phát tài cũng như hội họp phong phú cho người ở tại khu đô thị ven sông Fenix City

ích lợi bên cạnh dự án FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với ưu thế về giao thông hoàn thành, cũng như dân cư hiện nay hữu. cư dân tại khu đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu nhiều ích lợi nội khu chất lượng cao kể trên. Thì còn rất có thể được hưởng mọi các ích lợi an sinh cộng đồng đã hiện tại hữu và cạnh bên của địa điểm. giống như giáo dục, Thương Mại, thư giãn, hành chính v.v… mà không cần di dời xa.

mặt BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được quy hoạch khi là đô thị ven sông Hậu. có tổng diện tích lên đến hơn 30 hecta. được xây dựng chia làm 5 phân khu chính với nhiều chức năng khác biệt cũng như song lập. các phân trung tâm của dự án được kết nối qua mạng lưới cơ sở giao thông nội khu hoàn thành cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng giao thông hoàn hỏa mang đến địa điểm. nhằm người dân trung tâm rất có thể iên kết dễ dàng với mỗi phân khu. và thuận tiện lên kết ra các khu vực gần kề ngoài dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida tại dự án Fenix City Hậu Giang được đi lên là trung tâm phố Thương mại dịch vụ đông đúc. sức hút những tiểu thương nhỏ lẻ kinh doanh Thương mại dịch vụ tại đây, tập kết các shophouse và là kinh đô thương mại cho toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.