Tây Đô EcoPark Văn Giang có vào mình tiềm lực đi lên lớn mạnh, dự án công trình rất ít được tín nhiệm đầu tư bởi công ty TNHH một thành viên Sakura cùng với tổng diện tích lên tới 15,2ha. Khi nằm ngay trước mặt quốc lộ 1A cũng như con đường tỉnh lộ 925. mang đến giá trị dự án cao mang lại quý khách. hơn hết, dự án công trình nằm gần nội khu của huyện Châu Thành A nơi giao thương mua bán về kinh tế, văn hóa truyền thống. đóng góp thêm phần giải tỏa cơn khát về không gian sống và đem đến diện mạo mới mang đến Hậu Giang.Tây Đô EcoParkcung ứng 605 lô nền với phong phú các loại diện tích từ 60m2 mang lại 250m2 đc sắp xếp hết sức hợp lý khi đc phân trung tâm từ A mang đến F, người tiêu dùng có thể hoàn chỉnh chọn đc Đất Lô phù hợp cho mình cũng như thiết kế chủ quyền. 30% mật độ sót lại đc phối hợp nhằm xây dựng mua sắm, công viên xanh.

Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ tọa lạc tại xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. bao quanh gần cạnh nhiều tuyến rộng lớn như quốc lộ 61C, DT923 dễ dàng di dời trong nội khu TP. Hồ Chí Minh. sát nhiều tiện ích ngoai khu như cơ sở y tế ĐH, trường đại học Võ Trường Toản, bênh viện số 10, chi cục thuế Cái Răng, hàng loạt công ty lớn giống như Cafatex, Nhật Thành....

biểu đạt dự án

? thương hiệu dự án: Tây Đô EcoPark

? công ty đầu tư: chủ TNHH một thành viên Sakura

? địa chỉ dự án: tọa lạc trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

? Tổng diện tích S: 152.000m2

? độ phủ sóng xây dựng dựng: 47%

? Tổng diện tích: 151,644m2, trong đó:
? đất thương mại: 6,452m²
? đất trường lái: 21,992m²
? đất trung tâm dân cư: 65,420m²
? đất khu sinh thái: 6,810m²
? đất bàn giao thông: 42,814m²
? khu đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô EcoPark Văn Giang là dự án công trình “tiên phong” triển khai đi theo nguyên mẫu khu dân ở sinh thái và Thương Mại đa chức năng trên Tây Nam Bộ, vừa có chất lượng hoạt động vừa đáp ứng đc nhu cầu định cư của quý khách. được dự báo đây được xem là “thỏi nam châm” trong môi trường BĐS địa điểm Tây Nam Bộ giai đoạn cuối năm 2018. với địa điểm tuyệt đối ích lợi nằm trong huyện Châu Thành A, Hậu Giang; ngay cạnh với nội khu TP.HCM Cần Thơ cùng với 5 phút di dời. dự án công trình xuất hiện hai trước mặt khi là các con đường giao thông huyết mạch ĐBSCL khi là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 925.

địa điểm dự án TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGtheo đào bới , dự án Tây Đô Khu đô thị EcoPark tọa lạc tại đoạn độc đắc nhất, khi là cửa ngõ ngỏ giao thương quan trọng của Hậu Giang khi trực gần cạnh ranh cùng với nội khu TP Cần Thơ, một nội khu khu đô thị hành chánh, kinh tế tài chính chốn ĐBSCL. Hai trước mặt là Quốc Lộ 1A, tuyến giao thông xuyên suốt Bắc Nam, tham gia những tỉnh, thành ĐBCSL; mặt còn lại khi là Tỉnh lộ 925 nối luôn về nội khu huyện trên thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG liên kết chốn

cùng với địa chỉ sách lược ở trên QL 1A và Tỉnh lộ 925, Tây Đô EcoPark Hưng Yên được hưởng hoàn toàn ưu thế từ giao thông ở đây, nhằm cư dân Tây Đô EcoPark Văn Giang rất có thể dễ dàng dịch chuyển cũng như đi tới mang lại hàng loạt nhiều chuỗi tiện ích hoàn chỉnh, có thể nói tới như:

tiềm năng tham gia đến trung tâm TP Cần Thơ nhanh trong 5-10 phút theo QL1A mang đến con đường 30 tháng tư, đại lộ hòa bình – đại lộ chính và đẹp nhất TP Cần Thơ. cùng với nửa đường kính 3-8km cư dân nhanh chóng kết nối mang lại các điểm: đại học Võ Trường Toản, trung tâm vui chơi Kittyed and Minnied, bệnh viện đại học Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… cùng với 15 phút di dời, cư dân Tây Đô EcoPark Hưng Yên sẽ có thể thụ hưởng nhiều gọn ích: thương mại – thư giãn – chăm sóc y tế – thư giản – hệ thống giáo dục…

cùng với địa điểm hội tụ đủ các ĐK thuận lợi, Tây Đô EcoPark được chờ đón tiếp tục mang đến một thiên nhiên phồn vinh cạnh nội khu TP Cần Thơ, khi là KDC với điểm nhấn thú vị tại môi trường Bất Động Sản Nhà Đất ngày nay.