Bán biệt thự HUD xóm Mỏ, Lương Sơn Hòa Bình.


  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV dịch vụ Nhà ở và Khu đô thị – HUD.
  • Dự án: HUD Lương Sơn, Nhà ở tại xóm Mỏ
  • Vị trí: Xóm Mỏ, Thị trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
  • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề
  • Quy mô dự án: 8 ha


Liên hệ phòng KD: 0976 567 755

Dự án HUD Lương Sơn nằm tại trung tâm phố Chợ, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm bằng tuyến đường quốc lộ 6, cao tốc Hà Nội – Hoà Bình. Riverview Lương Sơn được kỳ vọng sẽ trở thành kênh đầu tư tốt nhất cho quý khách hàng.Liên kết vùng dự án HUD Lương Sơn Hòa Bình► Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn: 1 km
► Bệnh viện Lương Sơn: 1.5 km
► Trung tâm Hà Nội: 40 km
► Cách trung tâm phố chợ Lương Sơn: 400m
► Cách Ngā tư Xuân Mai: 5 km
► Cách Sân Gôn Phượng Hoàng: 6km.

Quý khách liên hệ mua biệt thự HUD lương Sơn, liên hệ 0976567755Cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu nhà ở tại xóm Mỏ, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn
Ngày 19/12//2022, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã có Công văn số 2241 về việc cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu nhà ở tại xóm Mỏ, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn (đợt 1).
Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chấp thuận cho Công ty TNHH MTV dịch vụ nhà ở và Khu đô thị chuyển quyền sử dụng đất đối với 285 thửa đất tại dự án Khu nhà ở tại xóm Mỏ, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình cho người dân tự xây dựng nhà ở. Việc chuyển quyền sử dụng đất chỉ được tiến hành sau khi khu vực dự kiến thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng, không còn các công trình hiện trạng trên đất và được đầu tư các công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước), cây xanh, công viên và hạ tầng xã hội khác theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực trước khi thực hiện việc chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở; đảm bảo cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân khi đến ở.

Sở Xây dựng, các cơ quan chức năng liên quan phối hợp với Nhà đầu tư thống nhất lựa chọn các mẫu thiết kế nhà ở trong Dự án; giám sát chặt chẽ việc xây dựng nhà ở trong khu vực Dự án đảm bảo tuân thủ theo Quy hoạch chi tiết, thiết kế đô thị, mẫu nhà ở đã được duyệt, đảm bảo đúng theo tiến độ của Dự án và các quy định của pháp luật có liên quan; đảm bảo việc kết nối hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của Dự án đối với khu vực xung quanh.

Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn và Công ty TNHH MTV dịch vụ nhà ở và Khu đô thị có trách nhiệm: Kiểm soát chặt chẽ việc người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch chi tiết, thiết kế đô thị và mẫu nhà đã được thẩm duyệt. Hướng dẫn, giám sát việc người dân tự xây dựng nhà ở tuân thủ mẫu nhà đã được thẩm duyệt và các quy định của pháp luật có liên quan; đảm bảo kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của dự án đối với khu vực xung quanh. Tổ chức giao, nhận các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy định của pháp luật.

Công ty TNHH MTV dịch vụ nhà ở và Khu đô thị có trách nhiệm: Đăng tải thông tin về dự án lên trang Web của Sàn giao dịch bất động sản có đủ năng lực theo quy định tại Điều 6 Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014. Các điều kiện chuyển nhượng đảm bảo theo quy định tại Điều 3 và Khoản 5 Điều 6 Quyết định số 2540/QĐ-UBND ngày 03/11/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh quy định chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền đối với các dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Nhà đầu tư có trách nhiệm hoàn tất các thủ tục đầu tư, xây dựng, thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai theo quy định hiện hành; kiểm soát hoạt động xây dựng nhà ở của người dân đảm bảo toàn bộ các hạng mục đầu tư của dự án tuân thủ theo đúng nội dung dự án đã được thẩm định và phê duyệt. Sau khi hoàn thành đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội Nhà đầu tư tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn và các cơ quan, đơn vị có liên quan để quản lý và vận hành theo quy định của pháp luật./.

https://khudothikimdopolicity.vn/
http://dothibacninh.com/
https://thitruongbacninh.com/
https://khudothimoikimdo.com/
https://www.kimdopolicity.org/
https://kimdopolicity.info/
https://dothikimdopolicity.com/
https://batdongsanhud.com/
https://diatinland.vn/
https://diatin.vn/
https://thuvienbatdongsan.vn/
https://thietbidienlocphat.vn/
https://www.khudothimoi.org/
https://www.batdongsanhud.info/