Bạn là những người lạ tập tành makeup, và bồn chồn chưa biết nên sử dụng bút kẻ thị giác nước cho những người lạ bước đầu nào là xuất sắc. Trên Thị Phần thì muôn ngàn những loại bút kẻ khác biệt khiến cho bạn câu hỏi nên chọn loại nào thì dễ kẻ. Vậy thì các bạn hãy theo dõi cách kẻ mắt nước cho những người chưa quen tập dưới đây qua bài viết của Newway mart !
1. Kẻ mắt nước là gì? Điểm mạnh & nhược điểm của kẻ mắt nướcBút kẻ mắt cho những người lạ bước đầu
nếu như bạn là kẻ chưa chắc chắn gì hoặc chưa quen với kẻ thị giác, chúng ta có thể bị choáng ngợp bởi tất cả các hiệu quả trả về khi tìm kiếm trên mạng: Bút chì, gel , nước, sáp … có thể vẫn còn nữa. Sau đây tôi xin phép nhận xét bút kẻ mắt cho những người lạ bước đầu.
2.1. Kẻ thị giác dạng nước
phần lớn, lúc review bút kẻ thị lực cho người lạ bắt đầu thì kẻ thị giác dạng nước là được nhiều quý khách nhất. Với loại Eyeliner này yêu cầu bạn cần phải có một trình độ chuyên môn vẽ nhất định. Tuy hơi khó dùng làm vẽ đẹp nhưng bù lại, dùng bút này sẽ cho ra nét vẽ mảnh & đậm chất. Các nét mảnh để giúp đỡ đôi thị giác của bạn to tròn & đẹp hơn.
Ở trên đây, có vài gợi ý dành riêng cho bạn:
 • Bút Kẻ Nước Maybelline Hyper Sharp Liner Extreme
 • Bút Kẻ Nước B.O.M Lâu Trôi Wonderproof Pen Eye Liner
 • Bút Kẻ Nước SILKYGIRL Wing It Sharp Eyeliner

2.2. Kẻ thị giác Eyeliner dạng chì
Dạng chì là dòng phổ cập chỉ đứng sau dạng kẻ nước. Eyeliner dạng chì thường có giá thành tương đối mềm đc đa số chúng ta yêu chuộng. Mặt khác, nhờ công suất đa dạng nên kẻ chì còn mà thậm chí tán rộng làm phấn mắt hay kẻ viền mí dưới. Dùng chì kẻ mắt rất là nhanh & tiện, hợp với những cô gái bận rộn.

 • Chì Kẻ Merzy The First Slim Gel Eyeliner

 • Chì kẻ Innisfree Always New tự động Line

2.3. Kẻ thị giác Eyeliner dạng gel
Dạng gel chắc rằng còn tương đối lạ lẫm so với Các bạn gái. Đối với các ai đang muốn tìm cách kẻ thị lực nước cho những người lạ tập thì loại này thường đc dùng để làm tạo hiệu ứng thị giác khói. Dạng gel có ưu điểm lớn lúc thậm chí kẻ được đa chủng loại những loại thị lực theo nguyện vọng của người tiêu dùng. Mực đậm & đều, các bạn sẽ không cần phải đi nét lại nhiều đợt.
 • TonyMoly Backstage Gel Eyeliner
 • Maybelline New York Eye Studio
 • Vacosi Styling tự động Gel Liner

2.4. Kẻ mắt Eyeliner dạng sáp vặn
sẽ khá thích hợp với các nét kẻ đậm và dày vì nét bút khá to. Các bạn sẽ thuận tiện sinh ra hiệu ứng đánh thị giác khói kịp thời sau thời điểm kẻ & tán đều ra. Dạng sáp khá mềm nên khi dùng không thực sự khó.
 • A’pieu Màu sắc Forever Gel Pencil Liner
 • Chì sáp NYX Retractable Eyeliner

2.5. Kẻ thị lực Eyeliner dạng bút lông
Đọc đến trên đây, chắc hẳn rằng bạn vẫn tồn tại thắc mắc Vậy giữa muôn ngàn loại bút kẻ thì những người chưa quen nên tập kẻ mắt bằng dạng bút nào? Tôi nói theo một cách khác cho mình biết, dạng bút lông là 1 sự chọn lựa không còn giỏi hơn. Khi chúng ta đi vào các cửa hàng mỹ phẩm, chuyên viên cũng thường gợi nhắc cho mình loại kẻ thị giác này. Nhờ việc đầu bút không thực sự cứng hoặc quá mềm, dạng bút lông khiến cho bạn dễ dàng kiểm soát nét vẽ. Loại bút này rất phù hợp với người đang tìm cách kẻ mắt nước cho những người lạ.
 • Kẻ Dạng Bút Lông Art Class Vasily's Liner
 • Kẻ Horus Dạng Bút Lông
 • Bút Kẻ Revlon Liquid Eye Pen