Bút dạ kẻ thị giác (bút phớt) là một nhiều dạng khác nhau bút kẻ thị giác hiện có trên thị trường làm đẹp. Bút dạ có không ít Đặc điểm mà ở các bút kẻ mắt khác không tồn tại. Vậy bút dạ kẻ thị lực là gì? &Amp; bút dạ kẻ mắt nào giỏi? Hãy cùng nhau Newway Mart hướng đến trong bài viết bên dưới đây!
1. Kẻ mắt dạ là gì? Có nên sử dụng không?

Bút dạ kẻ mắt nào tốt để sử dụng mỗi ngày
Vậy thì Bút dạ kẻ thị lực nào tốt? Bút dạ kẻ thị giác xuất sắc cần phải có đủ các tiêu chí như sau: Có đầu bút dạ form size phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng, Color đậm nét, mực ra đều không khô hoặc gây lem. Mí dầu hay ướt cần tìm loại chống trôi tốt…
2.1. Bút kẻ thị lực dạ LAMEILA

<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/tin-tuc/but-da-ke-mat-nao-tot/but-da-ke-mat-nao-tot-22.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/tin-tuc/but-da-ke-mat-nao-tot/but-da-ke-mat-nao-tot-22.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">
Bút kẻ mắt 2 Đầu L'Oreal Super Liner
2.2.1. Thông báo dòng sản phẩm
  • Thương hiệu: L’oreal
  • Xuất Xứ: Pháp

2.2.2. tác dụng sản phẩm
Bút kẻ thị giác 2 Đầu L'Oreal Super Liner màu đen mang lại nét kẻ đẹp long lanh,, đầu bút đúng đắn lướt nhẹ nhàng để sinh ra kiểu thị lực mèo ấn tượng. Đường vẽ sắc nét, bài bản. Hai đâu họa tiết thiết kế lanh lợi, dễ dãi. Bình an cho thị lực. Bút lên màu chuẩn, đẹp, không lem, trôi suốt nhiều giờ.
2.2.3. Hướng dẫn sử dụng
sau khi hoàn phần tử đánh phấn thị lực, bạn chỉ việc kẻ thêm một đường eyeliner nữa là hoàn hảo. Bạn ban đầu kẻ từ khóe thị lực sát đường mi mắt và dừng lại tại đoạn đuôi thị giác. Nếu bạn muốn nét kẻ tự nhiên và thoải mái thì không cần ké xếch lên quá cao, còn nếu bạn muốn có 1 cặp eyeliner tuyệt vời thì hãy kẻ cong lên và rộng ra theo nguyện vọng.
2.2.4. điểm mạnh – điểm yếu kém

  • điểm mạnh: độ nét cao. Bám màu lâu, dễ kẻ, dễ ứng dụng, chống nhòe, dễ cầm.
  • Nhược điểm: Không