Đôi lông mi gợi cảm và hấp dẫn đc mọi ánh nhìn là đôi lông mi dài cùng với độ cong vút thoải mái và tự nhiên. Để sở hữu đc một đôi lông mi như thế, cần cách làm lông mi cong khác nhau. Trong số ấy, có cả sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Vậy cụ thể, cách làm lông mi cong tự nhiên thế nào sẽ đc đề cập dưới. Với Newwaymart.
1. Vì sao nên dùng cách làm lông mi cong tự nhiên và thoải mái thay vì uốn mi?

Làm lông mi cong đơn giản tại nhà
đây là cách làm lông mi cong tự nhiên cực đơn giản. Lạm dụng một thìa kim loại nhỏ dại, nổi bật là sử dụng thìa cà phê để vừa vặn với mi và không thật to. Hãy đảm nói rằng độ cong của thìa phù hợp với mí thị lực.
 • Đặt thìa vào cốc nước nóng. Kế tiếp lau khô thìa trước lúc uốn mi.
 • Nắm thìa nằm ngang & đầu thìa áp vào mí thị lực 1 cách thuận lợi, hướng mặt của đế thìa ra ngoài.
 • dùng tay để áp lông mi men theo đường cong của thìa & không thay đổi trong tầm 30 giây. Hơi nóng từ thìa sẽ ảnh hưởng lên lông mi khiến cho mi bị cong theo hình dáng của thì.
 • liên tù tì thực hiện làm nóng thìa & áp thìa vào mi cho đến lúc thấy mi cong hẳn.
 • lạm dụng mascara để giữ đc độ cong của mi. Bạn nên dùng mascara dạng trong suốt, hoặc màu đen để mi đạt độ tự nhiên và thoải mái. Mascara sẽ giữ đc độ cong của mi trong cả một ngày trời.

để giúp lớp mascara được mịn, hãy dùng chuốt mi để chải nhẹ dịu lên mi thị lực theo chiều hướng lên. Cách làm lông mi cong này sẽ làm tách bóc rời những sợi mi. Loại bỏ lớp mascara bị vón cục trên mi thị giác. Xem xét đừng chải mi quá nhiều. Hành động này làm phá vỡ độ cong của mi.
2.2. Cách làm lông mi cong từ tăm bông và mascara
thỏa sức tự tin với đôi lông mi lôi kéo
Vậy nay, để các nàng không lo lắng về điều ấy, sau đây là cách làm lông mi cong tự nhiên và thoải mái & giữ được lâu dài hơn khi sử dụng mascara.
khi mi đang còn ướt, hãy nhanh chóng sử dụng phần thân tăm bông giữ theo chiều ngang nhẹ dịu nâng mi lên. Nếu bạn không tồn tại tăm bông. Thậm chí sử dụng một công cụ dài & mỏng mảnh để nâng mi.
 • sau thời điểm nhấc tăm bông ra, hãy sử dụng máy sấy tóc và để ở nhiệt độ ấm, đặt cách mi ít nhất 15cm. Sấy khô nhẹ dịu mascara (bạn nên để máy sấy phía dưới và hướng thổi là hướng lên). Với cách này, tuyệt vời không để máy sấy ở cơ chế nóng.
 • 2.3. Cách làm lông mi cong bằng ngón tay
  Làm nóng các ngón tay bằng phương pháp ngâm vào nước ấm trong 1 phút.
 • không thay đổi phong thái này trong tầm 30 giây để cố định và thắt chặt mi.
 • <a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/anh-ctv/cach-lam-long-mi-cong4-copy.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/anh-ctv/cach-lam-long-mi-cong4-copy.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Chuốt mascara để giữ được độ cong của minh. Chú ý chuốt 2 lớp để toàn thân mi đều được phủ mascara.