Tẩy tế bào chết trong khoảng lâu đã trở nên một yếu tố cần phải có trong chế độ coi ngó da của phụ nữ. Không những thế, bà bầu sở hữu thể tẩy tế bào chết body không? Và đâu là sản phẩm tẩy tế bào chết body cho bà bầu? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chamsocda để biết cách thức tẩy tế bào chết cho bà bầu và những sản phẩm tẩy tế bào chết body an toàn dành cho bà bầu mẹ nhé!
Bà bầu sở hữu nên tiêu dùng tẩy tế bào chết body không?

Bà bầu cũng có thể sử dụng các sản phẩm chứa thành phần tự dưng
bản tính, việc tẩy tế bào chết body cho bà bầu ko được khuyến khích. Lý do là vì việc sử dụng những sản phẩm này mang thể gây thương tổn cho da và ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.
giả dụ bà bầu muốn tẩy tế bào chết trên da, với thể dùng các cách thức trùng hợp và an toàn hơn như massage nhẹ nhõm với bàn chải cứng hoặc khăn tắm mềm để loại bỏ tế bào chết. Bà bầu cũng có thể tiêu dùng những sản phẩm chứa thành phần tự dưng hoặc các vật liệu tình cờ như con đường, muối biển và tinh dầu để tẩy tế bào chết trên da.
bên cạnh đó, trước lúc tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào trên da, bà bầu nên tham khảo quan niệm ​​của thầy thuốc để đảm bảo rằng các sản phẩm này an toàn và không gây hại cho thai nhi. Giả dụ bà bầu sở hữu bất kỳ vấn đề về da nào, hãy bàn luận có thầy thuốc để được tư vấn và điều trị phù hợp.
tiêu chí chọn sản phẩm tẩy tế bào chết body cho bà bầu

Tẩy da chết phải được chứng nhận an toàn cho bà bầu
lúc chọn sản phẩm tẩy tế bào chết body cho bà bầu, nên lưu ý tới những tiêu chí sau đây để đảm bảo sự an toàn cho mẹ và thai nhi:
  • Sản phẩm phải được chứng nhận an toàn cho bà bầu: kiếm tìm sản phẩm được mẫu mã đặc trưng dành cho bà bầu hoặc có chứng thực an toàn cho bà bầu từ những cơ quan y tế uy tín. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm ko gây hại cho sức khỏe của mẹ và thai nhi.
  • Sản phẩm không cất các thành phần độc hại: tránh các sản phẩm chứa các hóa chất độc hại, như các thành phần cồn, chất tẩy rửa mạnh hay hương liệu tổng hợp. Những thành phần này mang thể khiến cho khô da và gây kích ứng cho bà bầu.
  • Sản phẩm với khởi thủy tự nhiên: Chọn những sản phẩm có nguyên cớ khi không và ko có chất phụ gia tổng hợp. Sản phẩm trùng hợp không chỉ làm sạch da 1 phương pháp nhẹ nhõm mà còn giúp duy trì độ ẩm cho da.
  • Sản phẩm dịu nhẹ: Chọn những sản phẩm dịu nhẹ, có kết cấu mịn, không gây tổn thương cho da hay làm cho khô da.
  • Sản phẩm mang chỉ dẫn sử dụng rõ ràng: kiếm tìm sản phẩm sở hữu chỉ dẫn sử dụng rõ ràng và chi tiết, để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng phương pháp.

Top 8 sản phẩm tẩy tế bào chết body cho bà bầu an toàn và hiệu quả
Tẩy tế bào chết AHA The Ordinary Lactic Acid 5% + HA cho bà bầu

Tẩy tế bào chết AHA The Ordinary Lactic Acid 5% + HA cho bà bầu
  • Thành phần chính:

Hyaluronic Acid (HA) & Lactic Acid
Thành phần chi tiết: Water, Lactic Acid, Glycerin, Pentylene Glycol, Arginine, Potassium Citrate, Triethanolamine, Sodium Hyaluronate Crosspolymer, Tasmannia Lanceolata Fruit/Leaf Extract, Acacia Senegal Gum, Xanthan Gum, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, PPG-26-Buteth-26, Ethylhexylglycerin, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Phenoxyethanol, Chlorphenesin.
  • Công dụng:

Giúp cái bỏ tế bào chết, cải thiện sắc tố da, tái hiện da, tăng độ ẩm và cải thiện độ đàn hồi của da.
  • bí quyết dùng:

Bạn với thể sử dụng sản phẩm vào bất cứ thời gian nào, tốt nhất vào buổi tối, sau khi làm cho sạch da. Xoa đều lên mặt, giả dụ bạn trâm lên body hãy hạn chế vùng bụng. Để sản phẩm trên da khoảng 10 phút rồi rửa sạch sở hữu nước.