Bổ sung lượng vitamin C cho gia đình bạn bằng những thực phẩm giàu dưỡng chất quan yếu này sẽ giúp tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật. Dưới đây là một đôi gợi ý giúp bạn tạo ra một chế độ ăn uống có lợi cho mọi người trong gia đình bạn.

Cam là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng rất tốt cho những người bị ốm. Mỗi 100 gam cam chứa khoảng 50 miligam vitamin C, quá đủ để đáp ứng nhu cầu của hồ hết mọi người. bởi vậy, cam được coi là nguồn tài nguyên quý giá cho những người bị bệnh.

Không còn nghi gì nữa, việc bổ sung vitamin C hàng ngày là rất quan yếu, đặc biệt nếu bạn không biết cách bổ sung. Ổi là một cách tiệt để tăng lượng tiếp thu của bạn, vì nó chứa lượng vitamin C gấp bốn lần so với cam và cũng là một nguồn nhẵn của các chất dinh dưỡng quan yếu khác. do vậy, nếu bạn đang tìm cách bổ sung vitamin C, hãy thử ăn ổi như một phần trong kế hoạch bữa ăn hàng ngày của bạn.

Các chuyên gia khuyên bạn nên bổ sung vitamin C để giúp chống lại dịch bệnh và ớt chuông là một nguồn tiệt của loại vitamin này. Ngoài ra, ớt chuông còn chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác, chả hạn như sắt, kali và vitamin B6.

Khi nói đến việc bổ sung vitamin C cho cả gia đình bạn, không có loại trái cây nào tốt hơn kiwi. Kiwi có giá trị dinh dưỡng cao và chứa hơn 70mg vitamin C. ngoại giả, chúng còn là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa nhẵn, nghĩa là chúng giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi những tác hại có hại. Mặc dù chúng không được trồng ở Việt Nam nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở hầu hết các cửa hàng. vì thế, vì sao bạn không thử dùng Kiwi như một nguồn bổ sung vitamin C của bạn?

Đu đủ là một loại trái cây ngon chứa đầy chất chống oxy hóa và vitamin. Ăn đu đủ thẳng sẽ giúp thân chống lại bệnh tật và nâng cao khả năng miễn dịch.

Cà chua là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhẵn và chứa rất nhiều lycopene. Điều này làm cho chúng trở thành một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh.

Các loại rau họ cải là một cách sạch để tăng lượng vitamin C của bạn và chúng cũng là một chọn lọc nhẵn cho những người muốn giữ cho gia đình họ khỏe mạnh. Chúng có thể được thêm vào nhiều món ăn khác nhau để cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Những thực phẩm trong mùa này không chỉ tuyệt vời để chống lại bệnh tật mà còn dễ tìm và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được lượng vitamin C hàng ngày từ những thực phẩm này – điều khó thực hành nếu bạn không đưa chúng vào chế độ ăn uống thẳng băng. Đối với những người bị đau bao tử, việc bổ sung thực phẩm giàu vitamin C vào chế độ ăn của trẻ có thể là một cách ráo trọi để giúp trẻ cảm thấy dễ chịu hơn.

Bổ sung vitamin C bằng viên uống tổng hợpBạn có thể giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình bằng cách uống viên tổng hợp để bổ sung lượng vitamin C, hoặc có thể thực hành chế độ ăn uống khoa học với nhiều trái cây và rau xanh. Bạn cũng có thể nhận thêm vitamin C bằng cách bổ sung.

Sản phẩm vitamin C dạng sủi là loại phổ thông và thông dụng nhất hiện giờ. Chúng ngọt và có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho thân thể.

Một số loại viên nén tan trong miệng, trong khi những loại khác cần phải nhai. Vitamin C có sẵn ở cả hai dạng. Mục đích của viên nhai là bảo đảm cung cấp đúng liều lượng cho người dùng và chúng đặc biệt tốt cho những người không có thời gian để nuốt cả viên. Tuy nhiên, viên nhai không dành cho trẻ nhỏ hoặc người già, vì họ có thể không nhai kỹ.

Vitamin C dạng siro là một loại vitamin dạng lỏng rất tốt cho sức đề kháng và hệ miễn dịch. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng nó có thể gây ra một số hậu quả xấu cho thân của bé.

Viên ngậm là một loại thuốc được người lớn dùng để giúp cải thiện sức khỏe của họ. Chúng có dạng những miếng giống như kẹo nhỏ chứa vitamin C. Vitamin C rất quan yếu để giúp thân chống nhiễm trùng và các vấn đề khác. Khi dùng cho con trẻ, viên ngậm là một cách tuyệt vời để cung cấp cho chúng những ích giống như người lớn, với ích lợi bổ sung là ngon miệng và dễ dùng. Tuy nhiên, điều quan yếu là các bà mẹ phải xem chừng bất kỳ hành vi lạm dụng nào đối với con cái của họ và đảm bảo rằng chúng đang sử dụng viên ngậm một cách an toàn.

Bổ sung vitamin C duyệt y các chế phẩm tổng hợp là cách giúp bạn tần tiện thời kì. Tuy nhiên, hãy nhớ uống nhiều nước khi dùng và hòa tan viên nén hoặc xi-rô trong nước trước khi nuốt. Khi dùng dạng sủi bọt không được vò nát, bẻ nhỏ mà nên hòa tan với nước trước khi uống. Khi dùng dạng lỏng, lưu ý đo liều lượng chuẩn xác, tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia y tế trước khi lựa chọn chế phẩm tăng sức đề kháng cho cả gia đình.

Những lưu ý khi bổ sung vitamin C bằng viên uống tổng hợp

Bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng cho cả gia đình là điều cấp thiết. Tuy nhiên, cần lưu ý những điểm sau trong quá trình bổ sung: Để nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​việc bổ sung vitamin C, hãy tuân theo liều lượng khuyến cáo cho nhóm tuổi của bạn. Nếu bạn dưới 1 tuổi, hãy dùng 15mg mỗi ngày. Đối với trẻ con từ 4-8 tuổi dùng 25mg mỗi ngày. Đối với con nít từ 9-13 tuổi, dùng 45mg mỗi ngày. Đối với thanh thiếu niên từ 14-18 tuổi, dùng 65-75mg mỗi ngày. Đối với người lớn, dùng 90-75mg mỗi ngày. Đối với đàn bà mang thai, dùng 120mg mỗi ngày. Đối với phụ nữ đang cho con bú, dùng 150mg mỗi ngày. Và rút cuộc, nếu bạn đang bổ sung vitamin C, hãy uống nhiều nước để giúp tăng khả năng thu nhận. Nếu bạn có bất kỳ lo âu nào về việc bổ sung vitamin C, hãy nói chuyện với thầy thuốc trước khi bắt đầu. Và tránh ăn gan lợn trong thời gian bổ sung vitamin C, vì điều này có thể ảnh hưởng đến sự hấp thu.