trong quá trình mang thai, nhiều đàn bà thường căng thẳng về việc lạm dụng quá những dòng sản phẩm quan tâm da và tóc, đặc biệt là lúc da trở nên nhạy cảm hơn và dễ dẫn đến kích ứng hơn. Vì như thế, việc tìm các dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe mẹ bầu & thai nhi, không gây kích động để sử dụng quá trong time mang bầu là rất quan trọng. Trong bài viết này, họ sẽ tìm hiểu về Brand Name Simple và xem liệu mỹ phẩm Simple có sử dụng được cho bà bầu hay là không.

1. Trình làng về Brand Name Simple
đc Ra đời từ thời điểm năm 1960 với thời gian hơn 60 năm khả năng trong ngành làm đẹp & chăm lo da, Simple là một Brand Name từ nước anh nổi tiếng với các dòng sản phẩm dịu nhẹ, ôn hòa với mọi làn da. Mỹ phẩm Simple đc biết đến thoáng rộng và tin dùng bởi nhiều bạn bởi bộ phận an ninh cho làn da nhạy cảm nhất với tiêu chí 5K:
 • KHÔNG chất tạo hương
 • KHÔNG chất tạo màu
 • KHÔNG cồn
 • KHÔNG chất bảo vệ
 • KHÔNG xà phòng

Đúng với tên gọi của bản thân “Đơn giản”, những sản phẩm Simple đc chế tao và họa tiết thiết kế với vỏ hộp tối giản, quan trọng đặc biệt riêng của hãng với bảng thành phần cây cỏ tự nhiên dịu nhẹ, lành tính với làn da nhạy cảm nhất.
Sau hơn 60 năm biến thành và khởi phát, Simple đã xuất hiện bên trên nhiều tổ quốc từ châu âu, châu Mỹ, châu Á… Tại việt nam, shop chính thức của Simple có mặt vào năm 2018 và được bán rộng rãi tại các cửa hàng lớn, shop thuận tiện, các sàn Thương mại dịch vụ điện tử uy tín như Shopee, Lazada, NewwayMart…

Brand Name Simple
2. Mỹ phẩm simple có xuất sắc không?
Là Brand Name đi đầu trong những việc cho công bố dòng nước tẩy trang không chứa chất kích động, Chưa hẳn tự nhiên Simple nhận được sự yêu mến của người dùng trên toàn thế giới. Hãng luôn luôn đề ra 3 nguyên lý quan trọng trong công đoạn chế biến để làm ra một loại sản phẩm unique.
2.1. Quy tắc 1: chỉ định chất gây kích thích cho da
Từ những ngày đầu Thành lập và hoạt động, hãng đã khẳng định nói không với những thành gây kích thích , bảo vệ cho làn da nhạy cảm nhất, hay mà thậm chí phụ nữ cũng có thể có thể bình tâm sử dụng. Brand Name này không dùng lượng chất gây kích động như hương liệu nhân tạo, màu nhân tạo hay các chất bảo vệ bất lợi, đồng thời cũng không chứa cồn và phẩm màu hóa chất gây kích động khác. Thay vào đây, Simple lạm dụng những cây cỏ thiên nhiên như Vi-Ta-Min, hoa cúc, tảo biển và nước khoáng để giữ cho da đc ẩm & quyến rũ và mềm mại.
2.2. Quy tắc 2: cây cỏ thiên nhiên ôn hòa
Đúng như cái tên gọi của bản thân, Simple cam kết lạm dụng những thành phần ôn hòa & thoải mái và tự nhiên để tạo ra các dòng sản phẩm chăm lo da & tóc an toàn và nhẹ dịu nhất. Những bộ phận chính có trong số sản phẩm Simple thường lạm dụng quá bao gồm:
 • Tảo biển: là một nguồn cung cấp chất khoáng và đủ dinh dưỡng mật thiết cho da.
 • Vitamin: Simple lạm dụng nhiều loại Vi-Ta-Min trong dòng sản phẩm của bản thân, bao gồm Vi-Ta-Min E, Vi-Ta-Min B5 và Vi-Ta-Min C.
 • Hoa cúc: được nghe đến với chức năng làm dịu và giảm viêm, hoa cúc là một trong những phần tử thông dụng trong các dòng sản phẩm của Simple.
 • Nước khoáng: Simple lạm dụng quá nước khoáng để giúp đỡ làm dịu & điều độ da.

2.3. Quy tắc 3: luôn luôn bảo đảm an toàn môi trường lên đầu
Simple luôn luôn đặt sự bảo đảm môi trường thiên nhiên lên đầu trong tiến trình bào chế các sản phẩm của bản thân mình. Tên thương hiệu này khẳng định lạm dụng các nguồn vật liệu chắc chắn & có bắt đầu tự nhiên và thoải mái, hạn chế và giảm thiểu các chất thải và tiết kiệm chi phí năng lực trong quá trình chế tao.
Simple cũng cam kết không sử dụng những thành phần và chất đóng góp phần vào sự ô nhiễm và độc hại môi trường, như hàm vị hóa học độc hại hay hàm lượng làm tăng khí của các nhà máy thải & lượng rác thải. Brand Name này cũng chống chỉ định chất xử trí động vật trong thời gian chế tao sản phẩm.
vì như thế, việc sử dụng quá sản phẩm của Simple không chỉ mang đến tác dụng cho làn da và tóc của công ty mà còn đóng góp vào việc đảm bảo môi trường xung quanh và đảm bảo hành tinh của con người.

Mỹ phẩm simple có tốt không
3. Mỹ phẩm simple có sử dụng được cho bà bầu?
Mỹ phẩm Simple được chế tạo với những phần tử ôn hòa & tự nhiên, không chứa các hóa chất độc hại, cồn hay lượng chất bảo vệ bất lợi. Điều ấy để cho dòng sản phẩm của Simple thường được nhìn nhận là an toàn & nhẹ dịu với da.
mặc dù vậy, khi sử dụng dòng sản phẩm quan tâm da & tóc trong thời kỳ có bầu, bà bầu nên thận trọng & đào bới kỹ về các thành phần có trong dòng sản phẩm. Mặc dù sản phẩm Simple được xem là an ninh, tuy nhiên trong một số tình huống mà thậm chí gây kích động hoặc không phù hợp do một trong những thành phần có trong sản phẩm.
Trước khi dùng dòng sản phẩm của Simple hoặc bất kỳ dòng sản phẩm quan tâm da và tóc nào khác, bà bầu nên xem thêm chủ ý ​​của BS để đảm nói rằng sản phẩm sẽ không khiến hại cho sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Mỹ phẩm simple có sử dụng đc cho bà bầu
4. Danh sách mỹ phẩm Simple có dùng đc cho bà bầu
những dòng sản phẩm sau đây đều là những dòng sản phẩm các lá cây và rễ tự nhiên dịu nhẹ lành tính với phần tử an ninh cho bà bầu thậm chí sử dụng được:
 • Khăn ướt tẩy trang Cleansing Facial WipesKind to Skin Cleansing Wipes
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Foaming Facial Cleanser
 • Nước tẩy trang dịu nhẹ Kind to Skin Micellar Cleansing Water
 • Sữa rửa mặt Kind to Skin Moisturizing Facial Wash
 • Kem dưỡng ẩm Kind to Skin Replenishing Rich Moisturizer
 • Tẩy da chết da mặt Kind to Skin Smoothing Facial Scrub
 • Tinh chất dưỡng ẩm chuyên sâu Water Boost Hydrating Booster
 • Kem dưỡng ẩm sâu xa Water Boost Hydrating Gel Cream
 • Mặt nạ dưỡng ẩm nâng cao Water Boost Hydrating Sheet Mask
 • Sữa rửa mặt Water Boost Micellar Cleansing Facial Gel Wash
 • Nước tẩy trang lành tính Water Boost Micellar Cleansing Water
 • Khăn tẩy trang Water Boost Micellar Cleansing Wipes
 • Khăn tẩy trang cho mắt Water Boost Micellar Make-up Remover Eye Pads
 • Kem dưỡng da buổi tối Water Boost Skin Quench Sleep Cream