Son môi không chỉ có đơn thuần là một sản phẩm làm đẹp mà còn là một phần không thể thiếu của phái nữ, giúp bức tốc sự tự tin, sang trọng cuốn hút mọi góc nhìn. Mặc dù vậy, bạn đã biết cách sử dụng son môi đúng hay chưa & có từng một lần nào dùng son đã mất hạn sử dụng hay không? Nào hãy cùng nhau công ty chúng tôi hướng đến qua bài viết hướng dẫn xem hạn lạm dụng quá của son BBIA dễ dãi & chuẩn chỉnh xác nhất.
1. Các thông số bạn cần chăm sóc lúc xem hạn sử dụng quá son bbia

Hạn sử dụng son BBIA
thông thường, hạn sử dụng của son Bbia được ghi trên vỏ hộp của máy theo định dạng "EXP" (Expiration Date) & theo ngày/tháng/năm.
rõ ràng, nếu hạn lạm dụng quá của sản phẩm là ngày 30 tháng 6 năm 2024, thì bên trên bao bì sản phẩm sẽ được ghi như sau: "EXP 30/06/2024".
bạn có thể đưa ra ngày chế tao (Manufacturing Date) trên vỏ hộp dòng sản phẩm, thường được ghi là "MFD" và theo định dạng ngày/tháng/năm. Việc biết ngày bào chế sẽ giúp đỡ bạn tính đc hạn sử dụng quá của máy từ thời điểm ngày bào chế.
ngoài ra, chúng ta có thể khắc ghi thông báo về hạn lạm dụng quá của máy trong sổ tay hoặc về lịch sử hào hùng bán buôn của chính mình. Điều đó sẽ giúp cho bạn thuận tiện quan sát và theo dõi thời hạn sử dụng quá của sản phẩm và không bỏ lỡ khoảng thời gian lạm dụng quá cao nhất của dòng sản phẩm.
khi dùng dòng sản phẩm, nếu như bạn thấy sản phẩm đã hết hạn lạm dụng, bạn nên vứt đi và đừng nên sử dụng quá nữa.
3. Hạn lạm dụng son bbia là bao lâu?
3.1. Hạn lạm dụng của son bbia tint
Son Bbia Tint là dòng son môi đc thương mến bây giờ với technology lâu trôi, giúp màu son được giữ trên môi dài lâu so với những loại son khác.
tuy nhiên, độ lâu trôi của màu son bám vào nhiều yếu tố, bao hàm cách dùng & bảo vệ dòng sản phẩm.
3.1.2. Lưu ý
Tránh để sản phẩm nơi có tia nắng mật thiết hoặc nơi có nhiệt độ cao. Để sản phẩm ở nơi thoáng mát và khô ráo.
  • chống chỉ định dòng sản phẩm lúc dòng sản phẩm có dấu hiệu bị hư hỏng hoặc quality bị giảm bớt đi.
  • nếu như bạn lạm dụng quá dòng sản phẩm theo chuẩn chỉ dẫn và bảo quản dòng sản phẩm đúng cách, chúng ta có thể sử dụng được dòng sản phẩm trong khoảng thời gian dài và bảo vệ chất số lượng hàng hóa.
    <a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ngodt-nwm/han-su-dung-son-3ce-2.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/ngodt-nwm/han-su-dung-son-3ce-2.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">không dừng lại ở đó, nếu sản phẩm đã không còn hạn lạm dụng quá hoặc có dấu hiệu không còn giỏi, chúng ta nên vứt dòng sản phẩm đi và đừng nên liên tục sử dụng để hạn chế không may đến sức khỏe