công ty hóa dược mỹ phẩm Newway tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm săn sóc da
Mỹ phẩm Nhật Bản và Hàn Quốc đang rất được say mê tại Việt Nam chẳng những giá tiền tốt mà chất lượng lại vô cùng tốt so mang những sản phẩm của phổ quát nước khác. Có sự tương đồng về khí hậu và làn da, các sản phẩm của Newway đang được phần lớn chị em đam mê vì sự lừng danh của từng loại sản phẩm, đặc trưng nhất bởi những thành phần được chiết xuất trong khoảng đột nhiên và an toàn mang làn da của các chị em phụ nữ Việt Nam.

Newway đang là công ty tiên phong trong việc tiên phong đưa những sản phẩm mỹ phẩm, săn sóc da uy tín, chất lượng từ Hàn Quốc và Nhật Bản đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.
bây giờ, doanh nghiệp hóa dược mỹ phẩm Newway là đơn vị cung cấp độc quyền Mỹ phẩm của những nhãn hàng lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Xịn tại Việt Nam.
Để mở mang thị trường cũng như nhằm mang đến tay người sử dụng những sản phẩm coi ngó da phải chăng nhất. Hiện chúng tôi cần tuyển đại lý bán mỹ phẩm, sản phẩm săn sóc da xịn từ những thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản,...với nhiều chương trình khuyến mãi, mức chiết khấu cao.
tại sao bạn nên chọn lọc khiến cho đại lý của Newway

một. Nhãn hiệu thấp
Newway là nhãn hàng hóa dược mỹ phẩm bậc nhất tại Việt Nam. Có chức năng nghiên cứu, cung ứng và sản xuất những sản phẩm dược mỹ phẩm.
chỉ tiêu mà Newway hướng tới là có những sản phẩm thật, mức giá thật từ nhà cung cấp đến tay người sử dụng, góp phần tránh đất sống cho hàng fake, hàng nhái, hàng giả trong lĩnh vực dược mỹ phẩm sản xuất ra thị phần.
Newway thực hiện những hoạt động thương mại, cung ứng, đại diện thương nghiệp, tậu bán, ký gửi hàng hóa trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và dược liệu trong nước và quốc tế.
các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, nghiêm ngặt, hiện đại tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm đạt được chứng thực của Cục điều hành dược - Bộ y tế trước lúc tới tay khách hàng.
hai. Chiết khấu, thưởng hấp dẫn, giá thành phải chăng
Ngoài việc được sản xuất mỹ phẩm, trông nom da từ nhãn hàng nức tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc,... Mang đầy đủ giấy má du nhập, tem chống hàng kém chất lượng, phiếu ban bố sản phẩm. Đại lý của Newway còn được hưởng chính sách công bằng đối mang mọi thành viên.
mang chính sách chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ thanh toán sau 1 bí quyết cởi mở.
Chính sách thưởng hỗ trợ đại lý. Ngoài ra còn ưu đãi hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và Thưởng thêm doanh thu khi thanh toán.
phần lớn các Đại lý đều phải bán có chi phí từ đơn vị, vì vậy Anh/Chị sẽ chẳng hề lo âu về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh từ các đại lý khác.
3. Tổ chức tương trợ về marketing quảng cáo
doanh nghiệp dược mỹ phẩm Newway mang nhóm marketing nhiều năm kinh nghiệm. Hàng ngũ hãy sẽ hỗ trợ những đại lý, nhà phân phối tối đa về quảng cáo, đảm bảo những sản phẩm chăm nom da, mỹ phẩm trong khoảng Newway phát triển chóng vánh hơn, tiếp cận được nhiều quý khách, tăng khả năng bán hàng và doanh thu.
công ty sẽ hỗ trợ các đại lý, nhà phân phối của Newway về:
bề ngoài bảng hiệu, catalogue, standee, banner...
Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok,...
Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về các sản phẩm trông nom da, mỹ phẩm.