1. Địa chỉ đăng ký trở thành đại lý, nhà sản xuất và CTV mỹ phẩm, sản phẩm trông nom da của công ty cổ phần Newway Mart

công ty cổ phần Newway Mart kiêu hãnh là đơn vị cung ứng mỹ phẩm của các nhãn hàng lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… xịn tại thị phần mỹ phẩm Việt Nam.
Newway Mart là hệ thống cung cấp đa kênh, nhà cung cấp mỹ phẩm hàn quốc bao gồm sàn thương nghiệp điện tử kết hợp chuỗi cửa hàng.
Chúng tôi mong muốn được tuyển đại lý mỹ phẩm hàng hiệu để kết nối các hoạt động giao thương trong ngành nghề dược mỹ phẩm giữa sàn TMĐT Newway Mart nhằm sắm bán chóng vánh hơn, thuận tiện hơn và dễ dàng hơn.
Chúng tôi biết rằng, điều mà quý khách lo âu nhất lúc sắm hàng là hàng giả, hàng kém chất lượng đội lốt hàng thật với giá cắt cổ và tác động trực tiếp đến sức khỏe làn da của bạn.
Chính thành ra, điều Newway Mart hướng đến là 1 kênh bán uy tín, sản phẩm chất lượng và giải quyết hoàn toàn được hồ hết những điều trên.
hiện tại, sàn TMĐT dược mỹ phẩm hàng hiệu Newway Mart đang cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm, coi ngó da xịn đến từ Nhật, Hàn,.. Và muốn tuyển đại lý mỹ phẩm.
2. Tại sao bạn chọn lựa trở thành đại lý, nhà cung ứng của tổ chức cổ phần Newway Mart?
thị trường mỹ phẩm ngày một được mở rộng, vậy bạn biết tìm kiếm nguồn mỹ phẩm uy tín ở đâu? Sản phẩm nào tốt mà tầm giá lại hợp lý?
Câu tư vấn là với đa số, nhưng đa phần chiết khấu lại rất thấp.
Vậy đâu là nguồn mỹ phẩm, sản phẩm coi sóc da sở hữu chiết khấu cao?
sở hữu ấy, nhưng chất lượng và thương hiệu lại ko ổn.
Newway Mart chính là sự chọn lựa xuất sắc dành cho bạn vì với sự hài hòa của cả hai điều trên.
Lý do bạn chọn làm Đại lý, nhà cung cấp và CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu quyến rũ, chính sách giá công bằng, thích đáng
không những chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm phân phối các loại mỹ phẩm săn sóc da từ nhãn hiệu cực nổi tiếng và uy tín, Newway Mart còn đáp ứng được gần như những giấy má từ nhập khẩu, tem chống hàng nhái tới phiếu công bố sản phẩm.
Cụ thể như sau:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà cung cấp và CTV của Newway Mart được hưởng chính sách chiết khấu khôn xiết hấp dẫn và được tương trợ thanh toán sau linh động. Nếu như bạn muốn khiến cho đại lý mỹ phẩm hàn quốc hãy liên hệ chúng tôi.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm được hỗ trợ đăng bán sản phẩm của mình lên gian hàng của Newway Mart nếu như chưa nắm rõ những bước mà không hề mất phí.
 • Chính sách tuyển đại lý mỹ phẩm thưởng thêm doanh thu cho những đại lý và nhà cung ứng sau khi trả tiền hoàn tất. Không những thế, bạn hoàn toàn sở hữu thể nhận được khuyến mại hàng tháng bằng chính các sản phẩm, mỹ phẩm coi sóc da có trên sàn.
 • ngoài ra, quý nhà cung ứng còn được hưởng doanh thu sau chiết khấu căn bản ở mức cao so mang mặt bằng chung của thị phần.
 • nếu như bạn là hiệp tác viên mỹ phẩm, bạn sẽ ko cần phải bỏ bất cứ vốn nào để lên sản phẩm cũng như thường ép doanh số chỉ cần khoảng bán hàng. Ngoài ra, Newway Mart cũng không cần bằng cấp của hợp tác viên bán mỹ phẩm và ko bắt buộc kinh nghiệm cao. Cho nên, bạn bán được càng rộng rãi sản phẩm, huê hồng bạn nhận được càng cao và mang mức thu nhập không giới giạn.
 • đa số những Đại lý, nhà phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều phải bán có giá bán trong khoảng tổ chức cung cấp, mức giá thành rất khả quan nên các Anh/Chị sẽ chẳng phải lo âu về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh từ các đại lý, nhà sản xuất cũng như những CTV khác.

2.2. Công ty hỗ trợ về marketing PR sản phẩm
Chúng tôi cam kết, có đội ngũ Marketing giỏi, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ tương trợ những đại lý cũng như nhà cung cấp, cộng tác viên mỹ phẩm tối đa nhất mang thể nhằm PR sản phẩm.
đồng thời đảm bảo mang tuyển đại lý mỹ phẩm rằng những sản phẩm trên Newway Mart được lớn mạnh tốc độ hơn, tiếp cận phổ quát hơn hơn, nâng cao khả năng bán hàng và tạo ra phổ biến doanh thu hơn nữa.
nếu như những đại lý, nhà phân phối chưa biết khiến phương pháp nào để lăng xê, nâng cao nhận diện sản phẩm thì tổ chức chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm tương trợ bề ngoài bảng hiệu, catalogue, standee, banner nhằm truyền bá thấp hơn tới các bạn.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm tương trợ Marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok hay bất cứ nền tảng mạng phố hội nào khác.
 • Hình ảnh marketing hoặc Video marketing về những sản phẩm coi ngó da, mỹ phẩm sắc nét, thời trang, phổ quát thiết kế.

hai.3. Giới thiệu quý khách, tương trợ chuyên môn
doanh nghiệp cổ phần Newway Mart tự tín rằng đây là nơi tập kết đầy đủ nhất những nhãn hàng dược mỹ phẩm chất lượng trên thị phần.
tuy nhiên, với đông đảo các thông báo minh bạch về ngành nghề dược mỹ phẩm nên đảm bảo sẽ giúp người tiêu dùng mang những thông tin chuẩn xác nhất về bất cứ sản phẩm nào mà bạn quan tâm.
tuy nhiên, Newway Mart giúp quý khách mang góc nhìn tất cả nhất trước khi quyết định sắm và tiêu dùng các sản phẩm dược mỹ phẩm để chọn lọc ra đâu ra sản phẩm thích hợp mang làn da và nhu cầu của bạn.
những chính sách mà Newway Mart xây dựng dành cho những thành viên tham gia tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà cung ứng và hợp tác viên bán mỹ phẩm của mình tập trung chính yếu vào các ích lợi mà đối tác nhận được nên được Nhận định rất cao về sự nồng nhiệt cũng như độ uy tín.
mách nhỏ một số tương trợ chỉ sở hữu riêng tại Newway Mart, bao gồm:
 • hỗ trợ đào tạo chuyên môn về kỹ năng bán hàng, kỹ năng coi sóc khách hàng sau mua…
 • Giới thiệu người dùng cho các đại lý trong khu vực để mở rộng kênh bán hơn.
 • chia sẻ những cách buôn bán thành công, làm cho thế nào để với được phổ thông đơn hàng
 • hỗ trợ vận chuyển ví như những đại lý còn mơ hồ hay chưa rõ ràng về bất cứ điều gì.
 • Được hỗ trợ về hình ảnh, video, làm cho thế nào để lên nội dung cuốn hút duyệt y những buổi đào tạo về các sản phẩm dược mỹ phẩm Newway