1. Contact đăng ký để biến thành đại lý, nhà phân phối và CTV của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart
Newway Mart tuyển đại lý mỹ phẩm, Cửa Hàng chúng tôi là một công ty cổ phần chuyên chi phối các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng của không ít thương hiệu khét tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại Thị trường VN. Khối hệ thống chi phối đa kênh của Newway Mart bao hàm sàn dịch vụ thương mại điện tử & chuỗi cửa hàng. Sàn Thương Mại điện tử của Newway Mart tập kết vào nghành dược mỹ phẩm và mong muốn kết nối những chuyển động giao thương mua bán trong nghành này trên Thị phần dễ dãi & nhanh chóng hơn.
Newway Mart cam đoan khi tuyển nhà phân phối mỹ phẩm cung ứng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ các tên thương hiệu khét tiếng Hàn Quốc, nhật bản,… và đề ra kim chỉ nam biến thành kênh mua bán uy tín, giúp người mua hạn chế và giảm thiểu không may mua phải hàng nhái, giả mạo. Hiện tại, Newway Mart tuyển nhà phân phối mỹ phẩm
khi đã có một danh mục sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da đa chủng loại & chính hãng từ các đối tác doanh nghiệp Brand Name của chính bản thân mình.
2. Bạn nên chọn để biến thành đại lý, nhà phân phối của chúng ta cổ phần Newway Mart?

nếu khách hàng đang cân nhắc về sự việc trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng hoặc đối tác phân phối của Newway Mart, thì đó là một thời cơ tuyệt hảo để cung cấp sản phẩm chăm lo da và mỹ phẩm chất lượng cao với tên thương hiệu xuất sắc. So với các công ty đối tác cung ứng khác bên trên Thị Trường, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm
và cung cấp cho đại lý, đối tác phân phối một loạt sản phẩm với chiết khấu cao & chất lượng bảo đảm an toàn, giúp tăng thu nhập bán sản phẩm & lệch giá.
Bên cạnh đó, Newway Mart tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm còn đưa đến cho đối tác phân phối mỹ phẩm chính hãng nhiều công dụng khác như hỗ trợ sale và buôn bán, cập nhật sản phẩm mới toanh nhất, bảo vệ hàng hóa và Bảo hành chính hãng, hỗ trợ kinh tế tài chính & giao vận. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nhập cuộc các chương trình giảng dạy để nâng cao khả năng bán hàng & chăm lo người sử dụng.
contact với Newway Mart ngay để biết thêm cụ thể về phong thái trở thành đại lý hoặc đối tác phân phối của người sử dụng này.
Newway Mart đó là sự chọn lọc lý tưởng dành cho bạn.
Tại Sao bạn chọn làm Đại lý, đối tác phân phối và CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu thu hút, chính sách giá công bằng
Newway Mart có những chế độ tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm hấp dẫn dành cho đại lý, đối tác phân phối & CTV. Công ty chúng tôi cam đoan hỗ trợ một chế độ chiết khấu linh động và bổ trợ giao dịch thanh toán sau cho các đối tác. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp đăng bán hàng của đại lý trên sàn Thương mại dịch vụ điện tử của Newway Mart.
chế độ thưởng và bổ trợ của Cửa Hàng chúng tôi khi tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm cực kì hấp dẫn, bao hàm những bộ quà tặng kèm theo hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm âu yếm da & thưởng thêm lệch giá lúc thanh toán. Với đối tác phân phối, Shop chúng tôi cung cấp mức chiết khấu chủ yếu cao hơn đối với thực trạng chung của thị phần & bổ trợ lợi nhuận sau thời điểm áp dụng chiết khấu.
Với cơ chế tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm của Shop chúng tôi, bạn không cần thiết phải có vốn, khỏi bị ép doanh số và không nhu yếu bằng cấp hay kinh nghiệm. Shop chúng tôi tôn trọng & đề cao việc bán hàng càng nhiều thì hoa hồng càng cao, mức thu nhập của doanh nghiệp giới hạn max.
toàn bộ các đại lý, đối tác phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều đc hỗ trợ với mức giá thành từ công ty, do đấy bạn không cần thiết phải căng thẳng về luận điểm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không đỡ mạnh từ các phe đối lập.
2.2. C.ty hỗ trợ về sale tiếp thị
Newway Mart có đội ngũ bài bản trong lĩnh vực sale, chuẩn bị đồng hành cùng đại lý, nhà phân phối & tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm để tăng lợi nhuận bán hàng. Công ty chúng tôi cung ứng một loạt các dịch vụ để hỗ trợ đối tác của chính bản thân mình, bao gồm:
  • Tuyển nhà phân phối mỹ phẩm hỗ trợ phong cách thiết kế các tài liệu quảng cáo như bảng hiệu, catalogue, standee và banner.
  • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm bổ trợ kiến tạo chiến lược quảng cáo bên trên nhiều căn cơ media, bao hàm Facebook, Google Ads, Tiktok và các kênh truyền thông khác.
  • Tuyển đối tác phân phối mỹ phẩm hỗ trợ chế biến Ảnh hoặc Clip quảng cáo về các dòng sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm để tiếp thị và thu hút khách hàng.

2.3. Reviews người sử dụng, bổ trợ chuyên môn
Newway Mart là nơi tập kết tương đối đầy đủ các Brand Name mỹ phẩm và dược phẩm trên Thị phần, tin báo chính xác về những dòng sản phẩm này, giúp người dùng ra quyết định mua sắm thông minh hơn. Chính sách hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, đối tác phân phối & tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm được đánh giá cao vì đem đến nhiều lợi ích cho đối tác.
còn mặt khác, Newway Mart còn cung cấp những bổ trợ đặc quyền như:
  • hỗ trợ tuyển nhà phân phối mỹ phẩm huấn luyện và đào tạo kỹ năng bán hàng và âu yếm người tiêu dùng.
  • trình làng data khách hàng cho những đại lý trong Khu Vực.
  • share bí quyết kinh doanh chiến thắng.
  • bổ trợ vận chuyển cao nhất
  • bổ trợ về mặt Hình ảnh & content thông qua các buổi đào tạo về những dòng sản phẩm mỹ phẩm, âu yếm da của Newway.

3. Contact làm đại lý & nhà phân phối của Newway Mart bằng phương pháp nào?
Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: [email protected]
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Thành, việt nam
Mã số thuế: 0110136892