-
Cheesecake mousse chanh vàng cho ngày hè oi nóng
Đối mang tiết trời hanh khô nóng, có thể bát ngát nơi nắng rát da như hiện nay thì dễ làm con người ta cảm nhận thấy giận dữ, chứng biếng ăn & thèm món gì đấy lành lạnh lẽo để xoa dịu đi. vừa giúp người dùng sở hữu thêm một món mới cho sổ tay nấu nướng vừa giúp người mua giải tỏa oi bức ngày hè thì bánh bao bắt buộc Gia xin điều khiển các bạn làm cho các cốc cheesecake mousse sở hữu vị chanh thanh mát, rất dễ tiến hành và trọn vẹn phù hợp cho tất cả những mái ấm gia đình không với lò nướng nữa đó.
Để có đc các cốc cheesecake mousse cần sở hữu nguyên vật liệu cho tất cả phần đế bánh & thân bánh như sau:
Xem thêm : Bánh bao nhân thịt 1 trứng cút Cần Gia
Phần đế bánh bạn cần:
75 gram bánh Graham đã được nghiền nát vụn
3 muỗng canh đường cát
4 muỗng canh bơ tan chảy
Phần thân bánh chúng ta cần:
20 gram bột gelatin hay khách hàng có thể tiêu dùng 5 lá gelatin sửa chữa thay thế.
3 muỗng canh nước lọc
3 muỗng canh nước cốt chanh
2 cốc kem tươi
360 gram cream (kem) cheese mềm
1 cốc đường bột
1 lọ xốt chanh vàng
những vật liệu đi kèm theo để trang trí:
Chanh tươi, kem hay lá Bạc Tình hà.
phương pháp làm:
– Bước 1: người dùng cho phần bánh Graham nghiền vụn cùng với đường vào chung một chiếc bát, tiếp nối cho bơ vô và trộn cho đến khi các phần tử này quyện đều sở hữu nhau.
– Bước 2: Múc hỗn hợp bên trên vào từng mẫu cốc, mang lượng hỗn hợp như bên trên với thể khiến cho từ 10 tới 12 cốc bánh và để yên cốc bánh.
Tham khảo : Bánh bao lá dứa siêu đặc biệt Cần Gia
– Bước 3: Cho nước cốt chanh cùng mang nước lọc vào chung một chén, tiếp tới người dùng rắc bột gelatin lên trên bề mặt & cho hỗn hợp nghỉ 5 đến10 phút.
– Bước 4: Đổ kem tươi ra một loại tô & đánh mềm, lại cho tiếp vào chỗ này nửa cốc đường bột rồi lại đánh cho mịn.
– Bước 5: người dùng cho cream cheese ra bát rồi đánh cho mịn. Đổ nốt nửa cốc đường bột cộng xốt chanh vào & khuấy đều lên.
– Bước 6: Bột gelatin quý khách đặt trong lò vi sóng với nhiệt độ cao khoảng 20 giây thì lấy ra. Khuấy cho tan hỗn hợp gelatin & để 1-2 phút cho chúng nguội.
– Bước 7: sử dụng máy đánh trứng hoặc trộn thủ công bằng tay hỗn hợp cream cheese lúc nãy lên, và dần dần đổ hỗn hợp gelatin vô, tiếp tục đánh đều.
– Bước 8: Đổ dần dần và nhẹ dịu nửa hỗn hợp kem tươi cho hỗn hợp cream cheese & khuấy lên, tiếp đó quý khách lại đổ nốt số kem tươi sót lại vào rồi trộn đều.
– Bước 9: Múc lần lượt hỗn hợp trên vô từng loại cốc lúc đầu rồi bọc các chiếc cốc lại và bảo vệ trong tủ lạnh ít nhất là 3 giờ quý khách sở hữu thể sử dụng được rồi hoặc muốn ngon hơn thì để qua đêm.
lò bán bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online
Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn
Quyền viết bài
- Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
- Bạn Không thể Gửi trả lời
- Bạn Không thể Gửi file đính kèm
- Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
-
Nội quy - Quy định
Diễn đàn sử dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.
Bản quyền của 2025 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.
Ban quản trị không chịu trách nhiệm về nội dung do thành viên đăng.
Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 01:30 PM.
Nizhny Novgorod, nằm bên ngã ba sông Volga và Oka, là một trong những trung tâm văn hóa và lịch sử quan trọng của Nga. Điện Kremlin Nizhny Novgorod với các bức tường kiên cố và tầm nhìn tuyệt đẹp ra...
Tour du lịch Nga trọn gói, trải nghiệm hoàn hảo