thỉnh thoảng chúng ta quá bận rộn sở hữu cuộc sống mà quên đi các thứ vặt vãnh xung quanh mình. Thí dụ như hạn dùng của những trang bị mình thường sài. Tiêu biểu là thỏi son bạn hay mang bên mình. Hãy cộng Cẩm nang khiến cho đẹp Phân tích bí quyết “Xem hạn tiêu dùng son Dior chuẩn nhất” nhé!
một. Các tham số bạn cần để ý khi xem hạn tiêu dùng của son Dior

phương pháp xem hạn sử dụng son Dior

Hạn dùng son dưỡng Dior, hạn dùng son Dior lip glow hay son Dior hạn tiêu dùng bao lâu đều là vấn đề được toàn bộ chị em ham son Dior để ý. Trên thực tại, Dior sở hữu hồ hết loại son môi. Mỗi dòng với thành phần, chất son, công dụng khác nhau nên thời gian dùng cũng khác nhau. Thường nhật, hạn tiêu dùng của son Dior là:
3.1. Hạn sử dụng của son Dior tint
Son tint hay còn gọi là son nước, mang kết cấu lỏng nhẹ, độ bám màu cực rẻ, bạn sẽ tha hồ ăn uống mà không lo son bị lem hay lem luốc. Son mang màu cũng có mùi hương ngọt ngào dễ chịu nên rất được lòng phái đẹp.
bên cạnh đó, son tint luôn với nhược điểm là chỉ nên đánh lòng môi thay vì cả môi căng mọng. Vì son bám lâu và khô nhanh nên khi tiêu dùng riêng cho cả môi sẽ tương đối khó chịu.
Hạn tiêu dùng của son Dior tint sau lúc mở nắp là khoảng 10-12 tháng, tương đối ngắn nên bạn hãy chọn những màu son dễ sử dụng để tránh tiêu hao.
>> Xem thêm: cách thức xem hạn dùng của son Merzy chuẩn xác và nhanh chóng nhất
3.2. Hạn dùng của son Dior kem
Son kem là loại son đang được ưa chuộng nhất hiện giờ, lên màu chuẩn, chất son mềm mịn nhưng không hề khiến cho khô môi. Độ bám màu của son phải đề cập là rất khả quan, khi bạn ăn uống thì lớp son sở hữu trôi đi nhưng chỉ một tí và để lại một lớp son hồng nhẹ chứ ko mất hẳn.
Sau khi mở nắp, hạn dùng của son Dior kem sẽ vào khoảng 12 tháng. Tuy thế, do trong quá trình dùng đôi khi xảy ra hiện tượng oxy hóa khiến cho kết cấu son bị thay đổi, chất son lâu dần sẽ bị khô và không lên màu chuẩn, thành ra hạn dùng của son Dior kem cũng sẽ giảm xuống một chút.
3.3. Hạn dùng của son Dior lì
Son lì luôn được lòng phái đẹp bởi độ lên màu đậm và chuẩn xác ngay lần thoa trước nhất lên tới 95% so mang bất kỳ mẫu son lì nào. Khả năng bám màu của chất son lì cũng rất “cháy”, bạn với thể thả sức ăn uống, chuyện trò mà lớp son lì không phải bị trôi đi.
ko chỉ vậy, mang một nhược điểm nhỏ là chất son lì dễ làm môi bị khô, bởi vậy bạn nên xoa 1 lớp son dưỡng nhẹ trước khi xoa son lì.
hạn sử dụng của son Dior lì được bảo quản đúng cách thức mang thể đến 24 tháng diễn ra từ ngày mở nắp. Vì son sở hữu kết cấu đặc nên khó bị oxi hóa hơn son tint hay cream.