những dịp nghỉ lễ thường là lúc tín đồ thân, bằng hữu quây quần bên nhau cùng ăn uống những món ngon. bởi vậy bánh bao sỉ Cần Gia Bánh giới thiệu cùng khách tham quan món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu và hoàn thành rất dễ ợt bằng nồi cơm điện là bạn đã có thể tiếp đãi cả gia đình mình rồi đấy.

Tham khảo : Banh bao con heo Cần Gia
Các nguyên liệu cần có cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy theo sở thích của người sử dụng and gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Cách thức làm món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: du khách cho dừa nạo ra thau và cho vào đó 1 phần 2 lít nước nóng 70 độ và nhào đều tay để dừa ra nước. tiếp nối hành khách dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra đĩa.

Bước 2: khách du lịch bỏ phần nước dừa tươi cùng đường phèn đã sẵn sàng vào chung 1 cái nồi & bắt lên bếp. Khi đun thì nên khuấy đều tay các thành phần hỗn hợp này với lửa liu diu cho tới lúc đường phèn tan ra hết thì bạn có thể tắt bếp rồi đợi cho các thành phần hỗn hợp để nguội. lúc này bọn họ đã được tất cả hổn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để gia công mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung tất cả hổn hợp (A) rồi đảo đều lên để chia thành các thành phần hỗn hợp (B).

Bước 4: quả trứng gà thì du khách đập vô một tô riêng and đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, giờ đây bọn họ có tất cả hổn hợp (C).

Xem thêm : Banh bao ngot than tre Cần Gia

Bước 5: Rây hỗn hợp (C) vô chung tất cả hổn hợp (B) và đánh đều tới bao giờ 2 hỗn hợp này hòa quyện với nhau chia thành một tất cả hổn hợp mới là (D).

Bước 6: hay dùng cọ để quét dầu rán dưới đáy nồi cơm điện trước khi nướng bánh để khi thành quả bánh không trở nên dính đáy

Bước 7: du khách rây tất cả hổn hợp (D) qua một chiếc rổ trước khi bỏ vào nồi. Sở dĩ rất cần phải làm như thế là giúp tại ra những đường kính trắng như rễ tre phía trong trái tim bánh. Đóng nắp nồi và bật qua cơ chế nấu như nấu cơm bình thường & lúc bánh dậy mùi thơm thì hành khách thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, nếu như không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín hoàn toàn. chia sẻ thêm bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều and không quậy nhiều quá cũng như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ việc làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là đc

Muốn tạo màu cho bánh bò thì bạn có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều phù hợp, và nên cho vô hỗn hợp (B).

các bạn có biết rằng những siêu thị bây giờ đều bán sẵn bột làm bánh bò, còn nếu như không có khoảng thời gian tuy nhiên vẫn muốn tự làm để đảm bảo dọn dẹp thì các chúng ta cũng có thể chọn mua bột bánh bò và pha theo chỉ dẫn bên trên bao bì cũng khá ngon đấy.

công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cua hang banh bao : https://banhbaocangia.vn