Là dòng sản phẩm thuộc nhà KOR - thương hiệu mỹ phẩm uy tín tới từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn chặn lão hóa Supreme Facial nhận được nhiều sự thương yêu của các nàng Hàn Quốc. Dòng sản phẩm đc nghe đến với kinh nghiệm làm mờ nếp nhăn và những biểu hiện lão hóa bên trên da. Đồng thời cùng lúc hợp chất Gatuline có trong bảng bộ phận được ví như chất Botox thoải mái và tự nhiên thúc đẩy sự tăng sinh collagen thoải mái và tự nhiên của da cao gấp 20 lần và thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
đc nghiên cứu & chế tao phối hợp công nghệ 7 Peptide trong bảng bộ phận, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn hại & gốc tế bào để chữa lành.Kích thích sản sinh các tế bào mới, tăng tốc tổng hợp collagen để chữa lành & tăng cường độ đàn hồi, ngăn chặn hình thành các nếp nhăn, tái lại làn da hồng hào, căng mịn, chắc khỏe sau số giờ dài lạm dụng.
mặt khác, trong bộ phận chứa lượng chất cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng Vi-Ta-Min A, E,.. Có tác dụng chăm lo làn da sâu bên trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng các tầng biểu bì, cấp nước và giữ ẩm để bảo trì và tăng cường mức độ mềm mại và mượt mà, sáng mịn tự nhiên và thoải mái của làn da.

Kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
<a data-cke-saved-href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" href=https://newwaymart.vn/public/uploads/nam/ngan-ngua-lao-hoa-han-quoc-kor-supreme-facial.jpg" '=" data-fslightbox=gallery">Xem chi tiết: Kem dưỡng ẩm, ngăn cản lão hóa Hàn Quốc KOR Supreme Facial
Là sản phẩm thuộc nhà KOR - Brand Name mỹ phẩm uy tín tới từ Hàn Quốc, em kem dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa Supreme Facial nhận được không ít sự yêu dấu của các thiếu nữ Hàn Quốc. Dòng sản phẩm được nghe đến với kinh nghiệm làm mờ nếp nhăn và những triệu chứng lão hóa trên da. Đồng thời hợp chất Gatuline có trong bảng thành phần đc ví như chất Botox tự nhiên đẩy mạnh sự tăng sinh collagen tự nhiên của da cao gấp 20 lần & thẩm thấu sâu hơn 60 lần.
được phân tích & sản xuất kết hợp technology 7 Peptide trong bảng thành phần, đưa dưỡng chất xuống tận trung bì, chạm đến vùng da tổn hại & gốc các cấu trúc tế bào để chữa lành.Kích thích tạo ra tế bào mới, tăng cường tổng hợp collagen để chữa lành và tăng mức độ co dãn đàn hồi, ngăn cản biến thành các nếp nhăn, tái lại làn da hồng hào, căng mịn, chắc khỏe sau thời gian dài lạm dụng quá.
mặt khác, trong thành phần chứa hàm lượng cao ß carotene, chất chống oxy hóa cùng vitamin A, E,.. Có tác dụng quan tâm làn da sâu phía bên trong với quy chế đẩy sâu dưỡng chất nuôi dưỡng các tầng biểu bì, cấp nước và giữ ẩm để bảo trì và tăng mức độ thướt tha, sáng mịn thoải mái và tự nhiên của làn da.

Kem dưỡng da ban ngày/ban đêm Trường Xuân
Xem chi tiết: Kem dưỡng da ban đêm Trường Xuân
Kem dưỡng da ban ngày Trường Xuân