chiếm dụng một làn da trắng là điều mà chị em con gái nào cũng mong muốn. Mặc dù vậy, dưới ảnh hưởng của tia nắng mặt trời & các tác nhân khác, làn da của con người thường hay bị không được đều màu. Đấy cũng chính là Vì Sao kem dưỡng trắng luôn rất được quan tâm và xuất hiện trong quá trình skincare của phái nữ. Tiếp sau đây là top 10+ mỹ phẩm Hàn Quốc cho da không đều màu rất được ưa chuộng nhất 2023
1. Da không đồng đều màu là gì?

Kem dưỡng trắng da Snow White
Kem có cấu tạo không thật đặc, có white color đục. Kem thẩm thấu nhanh & không khiến bết rít trên da, đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu, dịu nhẹ cho người dùng.
Kem dưỡng đựng nhiều sản phẩm làm trắng cho da nổi tiếng như niacinamide, dầu khoáng, titanium,... Làm tức chế tạo ra sắc tố melanin, dưỡng da trắng sáng an toàn.
Kem dưỡng này đã làm rất hiếm tầm quan trọng dưỡng trắng & làm đều màu da. Hỗ trợ độ ẩm ướt & giữ nước cho da. Mặt khác, kem dưỡng còn hỗ trợ da chống lại những nhân tố gây hại từ môi trường thiên nhiên.
Nhãn hàng rất chi là tinh tế và sắc sảo khi kèm theo mỗi hũ kem dưỡng là một chiếc thìa nhựa chuyên dụng cho việc lấy dòng sản phẩm. Điều này giúp suy giảm việc kem dưỡng phụ thuộc vào móng tay hay sự tiếp xúc quan trọng của tay với phần kem dưỡng sót lại.
mặc dù thế kem dưỡng này không khớp cho da quá khô vì không cung ứng đủ độ ẩm. Dòng sản phẩm nặng mùi hương liệu nên không phù hợp với các bạn bị nhạy cảm với mùi hương trong mỹ phẩm.
2.2. KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc

KOR SUPREME FACIAL TONER Hàn Quốc
Kem dưỡng trắng da Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-Up Hàn Quốc
cũng giống như bao sản phẩm khác của thương hiệu Innisfree. Sản phẩm này cũng đều có các bộ phận ôn hòa, thân thiện với da. Thành phần bao gồm chiết xuất lá hoa anh đào, titanium, niacinamide,..
tuy nhiên, kem dưỡng này cũng có thể có một điểm trừ là để lại vệt trắng trên da. Vì như thế lúc thoa kem hãy sử dụng một lớp mỏng & massage nhẹ dịu để ngăn cản để lại vệt trắng.