ngoài những đổi khác hormone trong cơ thể khiến dễ xúc động hơn, phụ nữ mang thai cũng có nhiều biến đổi lớn khiến quầng thâm mắt dễ lưu hành hơn. Điều đó tác động không nhỏ đến tình hình sức khỏe và thẩm mỹ của mẹ bầu. Bài viết “10 kem mắt cho bà bầu bình an lành tính” sẽ giúp bạn tìm hiểu về những sản phẩm kem thị giác giành riêng cho bà bầu, bảo đảm an toàn và lành tính cho cả bạn và thai nhi.

1. Do đâu mẹ bầu dễ bị quầng thâm mắt
  • Thiếu ngủ & mệt mỏi: Một trong những Tại Sao chính xảy nên quầng thâm thị lực là thiếu ngủ & không được khỏe. Trong thời kỳ mang bầu, mẹ bầu thường bắt gặp gian khổ trong các việc có đủ giấc ngủ không hề thiếu và chất lượng, điều đó mà thậm chí dẫn theo sự không được khỏe và quầng thâm thị lực.
  • biến hóa hormon: Sự biến đổi hormon trong thể chất mẹ bầu cũng đều có thể góp thêm phần vào sự tồn tại của quầng thâm thị giác. Hormon estrogen và progesterone tăng cao trong thời kỳ mang thai thậm chí làm tăng trưởng sự phình to của mạch máu & làm da dưới mắt trở nên mờ và đen.
  • bức tốc lưu thông máu: Trong thời kỳ mang bầu, thể chất mẹ bầu luôn luôn phải tăng tốc lưu thông máu để hỗ trợ dưỡng chất cho thai nhi. Mặc dù thế, điều này cũng đều có thể làm gia tăng áp lực lên những mạch máu bao quanh thị lực, gây nên quầng thâm.
  • Di truyền: yếu tố di truyền cũng có thể đóng tầm quan trọng trong những công việc mẹ bầu có lưu hành quầng thâm thị lực hay không. Nếu trong gia đình có người khác cũng trở nên quầng thâm mắt, khả năng mẹ bầu cũng biến thành gặp mặt phải tình trạng này cao hơn.
  • Tăng cân: Việc tăng cân nhanh chóng và kịp thời trong thời kỳ có thai có thể góp thêm phần vào việc lưu hành quầng thâm thị giác. Những áp lực từ lượng mỡ và nước thừa tích tụ dưới da thậm chí làm da trở nên nhạy cảm và gây nên quầng thâm.

Để hạn chế và giảm thiểu quầng thâm thị lực trong thời kỳ có bầu, mẹ bầu nên chú trọng vào giấc ngủ đủ & chất lượng, nghỉ ngơi thư dãn không hề thiếu, uống đủ tiêu chuẩn nước, & áp dụng những phương pháp giảm stress như tập yoga, meditate. Còn mặt khác, việc chăm sóc da bao quanh mắt bằng phương pháp thoa kem dưỡng da chuyên biệt & áp dụng các liệu pháp giảm sưng.

2. Kem thị lực dùng cho bà bầu đc không?
Quần thâm nếu lâu ngày không được cách xử trí & nâng cao sẽ gây lão hóa và khiến quá trình chữa bệnh trở nên gian khổ hơn. Kem dưỡng mắt là cách giải quyết nổi trội, dễ lạm dụng quá & lành tính nhất. Thêm vào chỗ này, kem dưỡng thị giác giúp giảm nếp nhăn & bọng thị lực, đặc biệt là quầng thâm. Công dụng của kem dưỡng thị lực là tạo cơ hội cho vùng da mắt được “trẻ hóa”.
lúc lựa chọn kem thị lực cho bà bầu, cần ghi chú đến phần tử của máy. Một số bộ phận trong kem thị lực mà thậm chí không khớp hoặc gây nghiêm trọng cho thai nhi. Do đó, nếu như khách hàng đang mang bầu, nên tham khảo chủ ý của bác ấy sĩ trước khi sử dụng bất cứ dòng sản phẩm chăm lo da nào.
một trong những thành phần thông thường trong kem thị lực thậm chí không an toàn cho thai nhi bao hàm retinol (vitamin A), hydroquinone, thuốc nhuộm, hàm vị chống nắng có chứa oxybenzone, & những hợp chất thủy ngân. Các chất này thậm chí gây nghiêm trọng cho thai nhi hoặc có tác dụng gây kích động da.
Để bảo đảm cho thai nhi, nếu như khách hàng cần sử dụng quá kem thị lực trong thời kỳ có bầu, hãy tìm kiếm những dòng sản phẩm có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho bà bầu hoặc không chứa những phần tử không bình an. Còn mặt khác, bạn có thể hỏi chủ ý từ những chuyên gia quan tâm da hoặc Bác Sỹ da liễu để đc tư vấn & chọn lựa sản phẩm thích nghi.

3. Tiêu chuẩn chọn kem thị lực cho bà bầu
3.1. Hợp với vùng da thị giác
chăm sóc thị giác khác với quan tâm da mặt. Để đạt hiệu quả cực tốt, mẹ bầu nên chọn dòng kem dưỡng thị lực chuyên biệt. Kem dưỡng ẩm da mặt sẽ mất tác dụng nhiều trong những công việc giảm quầng thâm & lạm dụng sai loại kem thậm chí gây kích động da ở vùng đó, do vậy bạn hãy lựa chọn sản phẩm bôi ngoài da thay thế.
3.2. Tránh xa lượng chất kích động da
Trong thời kỳ mang bầu, bà bầu nên ưu ái lựa chọn các sản phẩm có thành phần tự nhiên, được kiểm nghiệm & chứng nhận, bắt đầu ví dụ. Tham khảo chủ ý Chuyên Viên, Bác Sỹ da liễu trước khi dùng bất cứ loại dòng sản phẩm nào.
3.3. Bộ phận lành tính
Bà bầu nên tìm hiểu rõ trước khi chọn mua kem dưỡng mắt. Dòng sản phẩm phải hợp với da Vùng da quanh mắt mỏng dính và nhạy cảm nên có nhu cầu các dòng sản phẩm có phần tử dịu nhẹ, lành tính. Tránh các chất gây kích ứng như: retinoids mà thậm chí gây khô và kích ứng mắt, axit alpha hydroxy mà thậm chí gây kích ứng khi dùng ở nồng độ cao hoặc có độ pH dưới 3,5.

4. Top 10 kem thị lực cho bà bầu nổi trội
4.1. Kem thị lực cho bà bầu – La Roche Posay Hydraphase Intense Eyes
Xuất thân là thương hiệu mỹ phẩm của Pháp, hầu hết các sản phẩm của La Roche Posay đều hướng đến phương pháp chữa bệnh cho da dễ có mụn trứng cá, nhạy cảm & dễ bị kích thích.
La Roche-Posay Hydraphase Intense Yeux Eyes giúp giảm thể tích và kích thước mỡ tích tụ dưới vùng da quanh mắt, từ đó hỗ trợ giảm bọng thị giác nổi trội, đồng thời caffeine có khả năng chống nhăn công dụng. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn chứa HA & glycerin ở dạng phân tử nhỏ giúp tăng thời gian làm việc thẩm thấu vào da. Đồng thời cùng lúc vùng da thị lực luôn luôn được dưỡng ẩm, mềm mại và mịn màng.
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:
  • cấu trúc gel mỏng mảnh tạo ĐK hấp thụ nhanh và dưỡng ẩm sâu. Cho vùng da quanh thị giác khôi phục nhanh chóng và kịp thời và tươi đẹp tức thì.
  • Dưỡng ẩm vùng da thị lực suốt 24h.
  • Nếp nhăn giảm khi vùng mắt đc dưỡng ẩm tốt.
  • Làm giảm nếp nhăn & bọng thị giác hiệu quả.
  • ngăn cản mắt mỏi & ốm.